Thông tin mức học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Đà Nẵng thông báo mức học phí năm 2018 cho phụ huynh và thí sinh nắm rõ để chuẩn bị tinh thần cũng như làm thủ tục nhập học nhanh nhất

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng - Miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Miễn giảm 100% học phí

Không chỉ nổi tiếng là một ngành học HOT, đảm bảo đầu ra cho người học, có mức thu nhập ổn định trong công việc mà ngành Dược còn được biết đến là ngành học có mức học phí khá cao. Nguyên nhân bởi trong quá trình học sinh viên phải thường xuyên phải thực hành, trải nghiệm, sử dụng các loại dược liệu hóa chất thật, đắt tiền nên theo đó chi phí học tập Cao đẳng Dược cũng vì thế mà luôn cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Trước thềm tuyển sinh năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến những vấn đề học phí năm 2018. Trước những câu hỏi của các em, Nhà trường đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

Năm nay chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng có chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018)

Con hộ nghèo có được miễn giảm hoc phí không?

Con hộ nghèo có được miễn giảm hoc phí không?

Em là con hộ nghèo chính sách có được miễn giảm học phí không ạ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học.theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Do đó , sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên sẽ được Nhà trường trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định. Hằng năm Nhà trường có nhiều chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt, có ý chí phấn đấu rèn luyện vươn lên để tạo điệu kiện cho các em yên tâm theo học.  Em hoàn toàn có thể lựa chọn Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur để theo đuổi giấc mơ trở thành người thầy thuốc.

Nếu em không thuộc đối tượng ưu tiên, em sẽ phải đóng học phí Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Học phí của trường thu theo quy định của Chính phủ , mức thu học phí thấp nhất theo mức tối thiểu của Nghị định 86/2015. Đảm bảo sinh viên học tập , thực hành trong môi trường đầy đủ, quy chuẩn của Bộ Y tế và Bộ lao động thương binh xã hội. Đối với những thí sinh không nằm trong diện ưu tiên hoặc không được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí của Nhà trường, trong quá trình học Cao đẳng Dược em sẽ phải chi trả mức học phí là 750.000 đồng/ tháng. Mức học phí này cũng được Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học

Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học

Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021.

Dựa vào những thông tin chi tiết về mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể cân nhắc và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc bất kỳ một chuyên ngành khác gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường