Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tuyển sinh Văn bằng 2 đang vào mùa cũng là thời điểm thí sinh băn khoăn nhất về thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng năm 2018.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có một sô Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng để lựa chọn Trường đào tạo chất lượng để theo học là một trong những băn khoăn của thí sinh.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu những phòng thực hành kỹ thuật Điều dưỡng, phòng thực hành khám bệnh… được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn về môi trường lý tưởng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu đối với thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các chương trình học đa dạng, mà còn bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Hầu hết mọi đối tượng theo học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sau khi tốt nghiệp sẽ có những vị trí phù hợp trong lĩnh vực Y Dược, làm nhiệm vụ khác nhau ở các cơ sở y tế và được đánh giá cao từ kỹ năng mềm đến trình độ chuyên môn .

Phương châm Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đứcPhương châm đào tạo Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Đà Nẵng năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2018.

Tùy vào các đối tượng khác nhau, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng có sự khác biệt:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Khung thời gian học và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong khung thời gian từ Thứ 2 đến Chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian giúp người học cân bằng công việc và thời gian học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng" 18 - 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 18 – 20 tháng

Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB&XH. Cụ thể:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thuocbac.edu.vn

 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường