Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng, cần quan tâm tới mức điểm chuẩn đầu vào trong năm học 2018

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Theo Tin Y Dược, dù Vật lý trị liệu là một ngành khá mới mẻ nhưng trong những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ. Có lẽ chính việc điều trị không cần dùng đến thuốc đã khiến cho người dân quan tâm và sử dụng phương pháp này trong việc điều trị nhiều hơn. Không chỉ có người bệnh quan tâm mà cả những bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành nghề cho tương lai cũng thi nhau đăng ký học ngành Vật lý trị liệu khi ngành học hứa hẹn mang đến cho sinh viên một tương lai tươi sáng và có công việc cũng như mức thu nhập ổn định tốt hơn so với những ngành nghề khác.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Vì là ngành nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe con người nên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn giữ vai trò quan trọng trong xã hội và luôn cần nhiều nhân lực. Đây cũng là ngành nghề luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trước mỗi mùa tuyển sinh. Vì điểm chuẩn ngành Vật lý trị liệu của các trường đại học y dược trên cả nước thường rất cao nên với những thí sinh có lực học không quá xuất sắc muốn theo đuổi ngành Vật lý trị liệu thì học hệ Cao đẳng là lựa chọn an toàn bởi điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng chắc chắc sẽ nhẹ nhàng và phù hợp với trình độ của thí sinh hơn.

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng- Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng- Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Cao đẳng Dược Đà Nẵng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng hiện nay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Tiếp nối thành công của những năm trước đây, năm 2018 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng tốt cho nền Y tế nước nhà. Vì nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB – XH nên Nhà trường sẽ áp dụng hình thức tuyển sinh đúng theo quy chế của Bộ đề ra nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cho chương trình học. Theo đó thí sinh muốn tham gia và theo học tại Nhà trường chỉ cần đảm bảo được yếu tố đã tốt nghiệp THPT, BTVH mà không cần quá quân tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm tại Cao đẳng dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Để nhằm thu hút lượng lớn thí sinh, trong năm 2018 Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với những trường hợp đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh do Trường Cao đẳng Y dược Pastuer đưa ra.

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018?

Khi đã biết về mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo đúng quy định để đăng ký xét tuyển

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo đúng quy định để đăng ký xét tuyển

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, trong năm 2018 Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện xét tuyển là như nhau vì thế thí sinh có thể tham khảo để tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng  Y dược Pasteur.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường