Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người có nguyện vọng phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Tuyển sinh - Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh – Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo Tin Y Dược, ngành Điều dưỡng có vị trí đặc biệt quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Ngoài ra, các thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng). Thêm vào đó, các bạn cũng cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với thời gian 1,3 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Liên thông. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1.3 năm

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1.3 năm

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại nhà trường.

Không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, trường còn mở rộng các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, các hệ Trung cấp …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp bản photo có công chứng;
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện ở mặt sau ảnh và cho vào phong bì dán sẵn tem thư;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đà Nẵng theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường