Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Diều dưỡng Đà Nẵng ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều người muốn học đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa nắm rỏ điều kiên cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là sao?

tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Trong thời gian đến ngành Điều dưỡng sẽ phát trển ra sao?

Ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang mở ra những cơ hội vàng cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Với vị thế là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, các Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng cùng bác sĩ trong tiến trình khám, chăm sóc sức khỏe và điều trị cho người bệnh. Nhờ có Điều dưỡng viên mà các bác sĩ có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là một trong những yếu tố thuận lợi giúp ngành Điều dưỡng thật sự phát triển. Đặc biệt, giữa cung và cầu đang có sự chênh lệch quá lớn khi nguồn cầu không ngừng tăng trong khi nguồn cung vẫn ở mức an toàn, thậm chí còn thiếu hụt không chỉ tại Việt Nam mà cả những nước phát triển. Tuy nhiên điều này không chỉ tạo công ăn việc làm cho những Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn mà còn giúp họ khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có cần phải thi?

Đây là một trong những câu hỏi của nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay và cần được giải đáp chính xác từ ban tuyển sinh của Nhà trường. Nhằm tháo gỡ những lo lắng trên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng xin trả lời rằng, chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nói riêng và các chương trình đào tạo khác của Nhà trường nói chung để xét tuyển dựa trên những điều kiện tuyển sinh của Nhà trường. Tức là thí sinh không phải thi mà vẫn có thể học Cao đẳng Điều dưỡng nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên.

Có phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án và tiền sự trong quá khứ.

Khi đáp ứng đủ điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Ngoài quan tâm đến vấn đề có phải thi không thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cũng không kém phần quan trọng.

Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…

Thời gian học20 tháng: Áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Kế toán Ngân hàng…

Ngoài thời gian đào tạo hành chính, các thí sinh cũng có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính với vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp học vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật nhằm đảm bảo việc học cũng như công việc hiện tại.

Địa chỉ học Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Địa chỉ học Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Nếu đã có ý định học chuyên ngành Điều dưỡng sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thì còn chần chừ gì mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y dược PASTEUR

Trường Cao đẳng Y dược PASTEUR

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho các trường hợp thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, bạn có thể gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.com