Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm của xã hội, nhiều người dù đã đi làm nhưng muốn có tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu họ có thể học văn bằng 2. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như nào không phải ai cũng biết?

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu có vai trò quan trọng trong đời sống

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu có vai trò quan trọng trong đời sống

Tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang khẳng định vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế. Với việc sử dụng các kỹ thuật chữa bệnh không cần sử dụng các sản phẩm từ thuốc, không mang lại các tác dụng phụ không mong muốn, phương pháp chữa bệnh này được khá nhiều các bệnh nhân lựa chọn.

Theo tin tức y dược thì Thực trạng hiện nay cho thấy rằng không có quá nhiều trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, có một số trường chất lượng đào tạo còn yếu kém, chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng. Trên địa bàn TP.Hà Nội, một trong những trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín và đạt được các điều kiện của Bộ y tế đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây có những giảng viên giỏi chuyên môn, chuyên tâm với nghề. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, luôn cập nhật mới kiến thức để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 với hình thức thức xét tuyển, theo đó điều kiện để các thí sinh chuyển đổi đó là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có sức khỏe, hạnh kiểm khá trở lên. Tùy theo trình độ thí sinh mà sẽ có một khung thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể như sau:

  • Với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 18 tháng
  • Với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Kỹ thuật,… Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các cử nhân tốt nghiệp có thể đi làm luôn hoặc liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn nữa.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay từ bây giờ Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu tới  địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Hoặc bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Theo https://thuocbac.edu.vn/