Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn năm 2018 là bao nhiêu, có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đây có lẽ cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng sau khi hoàn thành xong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học ngành Hộ sinh

Nữ Hộ sinh chính là người đồng hành cùng với những bà mẹ từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời, công việc của họ tuy thầm lặng nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao trong việc giúp cho các sản phụ sinh “mẹ tròn, con vuông”.

Tuy có vai trò cũng như vị trí quan trọng như vậy trong ngành Y tế cũng như trong xã hội, nhưng số lượng nữ Hộ sinh tại Việt Nam hiện nay không nhiều đa số đều chỉ có trình độ Trung cấp. Thiếu về số lượng và chất lượng cũng yếu rất nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như hiệu quả quá trình chăm sóc và điều trị cho các sản phụ. Nắm bắt được tình trạng này, rất nhiều thí sinh có mong muốn Xét tuyển vào ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học ngành Hộ sinh

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học ngành Hộ sinh

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, vì đặc thù nghề nghiệp có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi về chất lượng của sinh viên khi theo đuổi ngành Hộ sinh hay bất cứ ngành học nào trong nhóm  ngành Y Dược vì thế mà cũng khắt khe hơn, điểm chuẩn đầu vào của các trường đào tạo Y Dược vì thế mà cũng cao hơn hẳn các ngành nghề khác. Điểm chuẩn cao để khẳng định chất lượng nhưng cũng chính là rào cản khiến cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng không thực hiện nổi ước mơ của mình.

Nhằm giảm tải những áp lực này cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

ét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocbac.edu.vn