Công thức nấu gà tiềm thuốc bắc vừa ngon vừa bổ dưỡng

Thuốc bắc là nguyên liệu trong “Gói thuốc bắc nấu gà tiềm” hoặc còn gọi là Thang tiềm gà. Theo các Giảng viên của Cao Đẳng dược Hà Nội thang thuốc bắc được chọn từ những vị thuốc  phẩm chất tốt và đã được sơ chế kỹ lưỡng. Một thang được chia, đóng gói tiện lợi, trong Đọc thêm »

6 Bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi bạn cần biết

Sau đây là 6 bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được chuyên gia gây mê hàng đầu TQ – Kim Sĩ Cao chia sẻ. Vị bác sĩ từng đạt huy chương khen thưởng cấp quốc gia trong chuyên môn này. Những căn bệnh nguy hiểm trẻ thường mắc phải vào mùa hè Một số Đọc thêm »

Món ăn bài thuốc từ hạt kê tốt cho người bệnh tiểu đường, đau dạ dày

Kê còn có tên gọi khác là tiểu mễ, là món ăn rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt tốt cho những người bị đau dạ dày, mắc chứng khó tiêu và người bệnh tiểu đường. Bỏ túi những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm tại nhà Tuyệt chiêu lựa chọn Đọc thêm »

Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không tốn kém

Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị tiên tiến để thanh lọc máu thì những loại thực phẩm thông thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon cũng đem lại hiệu quả cao. Thì là không chỉ thực phẩm dinh dưỡng mà còn chữa bệnh rất hiệu quả Dùng Đu đủ để chữa Đọc thêm »

Bỏ túi những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm tại nhà

Ngoài những liều thuốc kháng sinh thì người bệnh có thể sử dụng những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm khắc phục tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chữa bong gân hữu hiệu với bài thuốc từ cây lá náng Cây tây mệnh danh là thần dược mát gan, thanh Đọc thêm »

Tuyệt chiêu lựa chọn những loại thực phẩm rẻ tiền chống ung thư

Môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan là nguyên nhân khiến bệnh ung thư tăng đến chóng mặt. Vậy loại thực phẩm rẻ tiền nào ngăn chặn ung thư? Khám phá công dụng chữa bệnh từ cây thảo dược Chó đẻ Những tác dụng của củ dền đỏ trong điều trị Đọc thêm »