Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày

Trào ngược dạ dày là bệnh cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, bệnh có thể được điều trị bằng các loại thảo Dược tự nhiên. Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tuyến nước bọt Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những Đọc thêm »

Món ăn bài thuốc từ Mướp hương hỗ trợ trị bệnh thấp khớp hiệu quả

Theo YHCT mướp hương Không chỉ là món ăn hàng ngàyrễ mướp hương đều là vị thuốc rất hữu nghiệm có công dụng điều trị thất khớp vô cùng hiệu quả. Tác dụng chữa bệnh không ngờ của quả cà chua không phải ai cũng biết Điểm mặt nhưng vị thuốc bắc có trong món Đọc thêm »

Ngân hạnh là “vị thuốc quý” trong YHCT điều trị bổ tỳ phế rất hiệu quả

Trong YHCT, Ngân hạnh còn gọi là bạch quả là “vị thuốc quý” giúp bổ tỳ phế, điều trị các bệnh đái són, hen phế quản, đại tiện ra máu,… Tác dụng chữa bệnh không ngờ của quả cà chua không phải ai cũng biết Điểm mặt nhưng vị thuốc bắc có trong món gà Đọc thêm »

YHCT giới thiệu món ăn bài thuốc dành cho người thiếu máu hiệu quả

Thiếu máu dẫn đến suy nhược cơ thể ,choáng váng, hoa mắt, ù tai,…YHCT giới thiệu một số món ăn bài thuốc dành cho người thiếu máu. Tác dụng chữa bệnh không ngờ của quả cà chua không phải ai cũng biết Điểm mặt nhưng vị thuốc bắc có trong món gà hầm Top món Đọc thêm »

Tác dụng chữa bệnh không ngờ của quả cà chua không phải ai cũng biết

Cà chua không chỉ là món ăn hàng ngày mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, chống khát nước, giúp thông tiểu tiện và tiêu hóa tốt. Bài thuốc ‘quý’ trong Y học cổ truyền điều trị bệnh thiếu máu cơ tim Cải thảo: loại cây thần kì có khả năng Đọc thêm »

Top món ăn bài thuốc loại bỏ bệnh lý đường tiêu hóa hiệu quả

Với những món ăn bài thuốc Y học cổ truyền cùng với phương pháp Y học hiện đại việc điều trị bệnh lý đường tiêu hóa trở nên đơn giản hơn… 6 tác dụng tuyệt vời của quả sấu với sức khỏe không nên bỏ qua Những bài thuốc hay chữa đau dạ dày bằng Đọc thêm »

6 tác dụng tuyệt vời của quả sấu với sức khỏe không nên bỏ qua

Quả sấu có vị chua thanh mát được thu hái vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, không chỉ là một loại quả dùng để giải khát mà còn có công dụng chữa bệnh hiệu quả. Đánh bay hôi nách nhanh chóng với quả mướp đắng Những bài thuốc hay chữa đau dạ Đọc thêm »

Những bài thuốc hay chữa đau dạ dày bằng tam thất

Củ tam thất thường được biết đến với công dụng dùng để trị mất ngủ, an thần, chữa tóc bạc sớm rất phổ biến, đặc biệt nó còn là một vị thuốc quý chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả. Bật mí thực đơn dành cho người bị viêm loét dạ dày 9 bài Đọc thêm »