Ngân hạnh là vị thuốc quý có công dụng điều trị bổ tỳ phế hiệu quả

Trong YHCT, Ngân hạnh còn gọi là bạch quả là “vị thuốc quý” giúp bổ tỳ phế, điều trị các bệnh đái són, hen phế quản, đại tiện ra máu,… Bài thuốc rượu xoa bóp giúp điều trị đau mỏi gân xương Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Đọc thêm »

Công dụng từ cây Đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm RẤT hiệu quả

Có thể thấy thoát vị đĩa đệm là bệnh lý thường gặp ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. YHCT giới thiệu đến cây Đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm. Chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ đậu xanh hiệu quả trong Y học cổ truyền Những bài thuốc dân Đọc thêm »

Bài thuốc hay từ cây mật gấu điều trị một số bệnh vô cùng hiệu quả

Cây mật gấu chứa nhiều hoạt chất tốt cho người bệnh.Dưới đây YHCT giới thiệu bài thuốc từ mật gấu điều trị một số bệnh vô cùng hiệu quả. Chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ đậu xanh hiệu quả trong Y học cổ truyền Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm Đọc thêm »

Chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ đậu xanh hiệu quả trong Y học cổ truyền

Theo YHCT, những món ăn bài thuốc có công dụng thanh nhiệt, giải độc từ đậu xanh tuy đơn giản nhưng có tác dụng chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả. Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tuyến nước bọt Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa Đọc thêm »

Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày

Trào ngược dạ dày là bệnh cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, bệnh có thể được điều trị bằng các loại thảo Dược tự nhiên. Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tuyến nước bọt Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những Đọc thêm »