Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không tốn kém

Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị tiên tiến để thanh lọc máu thì những loại thực phẩm thông thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon cũng đem lại hiệu quả cao. Thì là không chỉ thực phẩm dinh dưỡng mà còn chữa bệnh rất hiệu quả Dùng Đu đủ để chữa Đọc thêm »

Bỏ túi những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm tại nhà

Ngoài những liều thuốc kháng sinh thì người bệnh có thể sử dụng những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm khắc phục tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chữa bong gân hữu hiệu với bài thuốc từ cây lá náng Cây tây mệnh danh là thần dược mát gan, thanh Đọc thêm »

Tuyệt chiêu lựa chọn những loại thực phẩm rẻ tiền chống ung thư

Môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan là nguyên nhân khiến bệnh ung thư tăng đến chóng mặt. Vậy loại thực phẩm rẻ tiền nào ngăn chặn ung thư? Khám phá công dụng chữa bệnh từ cây thảo dược Chó đẻ Những tác dụng của củ dền đỏ trong điều trị Đọc thêm »

Những tác dụng của củ dền đỏ trong điều trị bệnh

Củ dền đỏ không những được chế biến trong món ăn hàng ngày mà còn hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả, vậy tác dụng của củ dền đỏ trong điều trị bệnh là gì? Bật mí những công dụng tuyệt vời chữa bệnh từ gạo lứt Kim sương – Thảo dược thần kỳ chữa bách Đọc thêm »

Cách chế biến những món ăn chữa bệnh mất ngủ hiệu quả

Thay vì sử dụng các loại thuốc an thần thì mọi người nên sử dụng những món ăn chữa bệnh mất ngủ trong thực đơn của mình, vừa cải thiện giấc ngủ vừa đảm bảo sức khỏe. Thầy thuốc tư vấn bài thuốc bắc chữa trị thổ huyết khi hành kinh Những món ăn bài Đọc thêm »

Những món ăn bài thuốc điều trị bệnh đau dạ dày tại nhà

Đau dạ dày không những gây phiền toái cho người bệnh mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe lẫn công việc của nhiều người, vậy món ăn bài thuốc nào chữa bệnh đau dạ dày? Công dụng của cây Mỏ quạ trong các bài thuốc chữa bệnh Những tác hại khôn lường của thuốc Đọc thêm »

Công dụng phòng ngừa và điều trị bệnh tuyệt vời từ cây bông cải

Bông cải là loại rau xanh khá quen thuộc trong bữa ăn của gia đình, không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà bông cải còn có công dụng trong phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Bồi bổ sức khỏe với Vịt 3 món thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng Các bài thuốc đặc Đọc thêm »