Hỗ trợ trị lao phổi bằng thuốc và món ăn trong Y học cổ truyền

Lao là một bệnh truyền nhiễm do trực khuẩn Mycobacterium. Hiện đã tìm ra phương pháp điều trị lao phổi hiệu quả bằng thuốc đặc hiệu và món ăn bài thuốc. Những món ăn thuốc chữa bệnh ho khan Hà Nội giảng viên Y học cổ truyền bật mí tác dụng tuyệt vời của cây Đọc thêm »

Công thức nấu gà tiềm thuốc bắc vừa ngon vừa bổ dưỡng

Thuốc bắc là nguyên liệu trong “Gói thuốc bắc nấu gà tiềm” hoặc còn gọi là Thang tiềm gà. Theo các Giảng viên của Cao Đẳng dược Hà Nội thang thuốc bắc được chọn từ những vị thuốc  phẩm chất tốt và đã được sơ chế kỹ lưỡng. Một thang được chia, đóng gói tiện lợi, trong Đọc thêm »

6 Bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi bạn cần biết

Sau đây là 6 bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được chuyên gia gây mê hàng đầu TQ – Kim Sĩ Cao chia sẻ. Vị bác sĩ từng đạt huy chương khen thưởng cấp quốc gia trong chuyên môn này. Những căn bệnh nguy hiểm trẻ thường mắc phải vào mùa hè Một số Đọc thêm »

Món ăn bài thuốc từ hạt kê tốt cho người bệnh tiểu đường, đau dạ dày

Kê còn có tên gọi khác là tiểu mễ, là món ăn rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt tốt cho những người bị đau dạ dày, mắc chứng khó tiêu và người bệnh tiểu đường. Bỏ túi những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm tại nhà Tuyệt chiêu lựa chọn Đọc thêm »