Bài thuốc dưỡng âm, an thần cải thiện giấc ngủ từ Đại táo

Đại táo còn gọi táo đen, táo đỏ, táo tàu, trị tỳ vị hư nhược, khí huyết hư, tân dịch bất túc, ăn kém chậm tiêu, hồi hộp đánh trống ngực, mất ngủ… Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày Chữa bệnh thiếu máu bằng món ăn bài thuốc Đọc thêm »

Ngân hạnh là vị thuốc quý có công dụng điều trị bổ tỳ phế hiệu quả

Trong YHCT, Ngân hạnh còn gọi là bạch quả là “vị thuốc quý” giúp bổ tỳ phế, điều trị các bệnh đái són, hen phế quản, đại tiện ra máu,… Bài thuốc rượu xoa bóp giúp điều trị đau mỏi gân xương Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Đọc thêm »

Giới thiệu “TOP” những món ăn bài thuốc có công hiệu dưỡng gan

Gan có chức năng quan trọng nhưng chủ yếu là hỗ trợ quá trình trao đổi chất và chống độc trước khi đưa các chất dinh dưỡng vào cơ thể chúng ta. Bài thuốc rượu xoa bóp giúp điều trị đau mỏi gân xương Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không Đọc thêm »

Công dụng từ cây Đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm RẤT hiệu quả

Có thể thấy thoát vị đĩa đệm là bệnh lý thường gặp ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. YHCT giới thiệu đến cây Đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm. Chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ đậu xanh hiệu quả trong Y học cổ truyền Những bài thuốc dân Đọc thêm »

Bài thuốc hay từ cây mật gấu điều trị một số bệnh vô cùng hiệu quả

Cây mật gấu chứa nhiều hoạt chất tốt cho người bệnh.Dưới đây YHCT giới thiệu bài thuốc từ mật gấu điều trị một số bệnh vô cùng hiệu quả. Chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ đậu xanh hiệu quả trong Y học cổ truyền Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm Đọc thêm »