Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018

Chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Cao đẳng Dược Pasteur  tuyển sinh - Tốt nghiệp THPT trở lên Tốt nghiệp THPT trở lên- Thời gian đào tạo 3 năm

Cao đẳng Dược Pasteur hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên

Theo tin Y Dược, ngành Dược nước ta hiện nay đang có những bước trở mình mạnh mẽ, phấn đấu sớm trở thành một ngành Kinh tế – Kỹ thuật Dược, có thể đáp ứng được hết các nhu cầu đặt ra của ngành dược, của xã hội hiện nay. Theo thống kê đánh giá cho thấy được, giá trị thuốc sản xuất trong nước tính đến năm 2014 mới chỉ chiếm được 0,72% GDP của Việt Nam. Cũng cho thấy được giá trị sản xuất thuốc trong nước hiện nay chỉ chiếm 2,18% trong tổng số doanh thu ngành công nghiệp sản xuất nước ta.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ nguồn nhân lực Dược sĩ tại Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng, do vậy thực tế công việc đặt ra cần phải nhanh chóng đào tạo bổ sung cho các khâu: Bào chế thuốc, Bảo quản Dược phẩm, Khâu kiểm nghiệm thuốc… Trong khi đó, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn lại đang tập trung ở khâu phân phối thuốc quá đông, dẫn tới tình trạng thừa chỗ này, thiếu chỗ kia, và cũng chính là điểm yếu ngành Dược Việt Nam cần khắc phục trong thời gian tới.

Theo học Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng hay Cao đẳng Dược TP Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hợp lý mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh.

Cao đẳng Dược Pasteur  hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường được công nhận về mô hình đào tạo Y – Dược đạt chuẩn trong hệ thống đào tạo Y tế Việt Nam vì có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường thuận lợi cho việc sinh viên y khoa thực tế, thực hành, thực tập nghề y. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo cán bộ Dược sĩ ở trình độ Cao đẳng chất lượng cao để đáp ứng với nhu cầu nhân lực của hệ thống y tế.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng với điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chất lượng cao vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường