Blog

Thầy thuốc Đông y chia sẻ một số bài thuốc trị chứng tiểu đêm

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến với các bạn đọc một số bài thuốc Đông y có thể giúp trị dứt điểm chứng đi tiểu đêm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả! Tổng hợp các bài thuốc đông y chữa bệnh hay từ Xạ can Mã đề – Vị thuốc Đọc thêm »

Một số bài thuốc chữa dạ dày bằng Đông y hiệu quả

Viêm dạ dày là một trong những căn bệnh mãn tính, ngoài các phương pháp điều trị theo Y Học Hiện Đại thì chữa dạ dày bằng đông y cũng được rất nhiều người áp dụng. Một số thảo dược đông y trị bệnh cao huyết áp hiệu quả Những món ăn bài thuốc tốt Đọc thêm »

Những công dụng của quả bầu đối với sức khoẻ có thể bạn chưa biết!

Quả bầu là một loại quả quen thuộc với người Việt Nam, có nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho sức khoẻ. Vậy quả bầu có thể mang đến những công dụng gì cho sức khoẻ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây! Cây nhàu – Thảo dược trị bệnh quý dành cho Đọc thêm »

Cây nhàu – Thảo dược trị bệnh quý dành cho sức khoẻ

Cây nhàu là một vị thuốc quý, một loại thảo dược trị bệnh với hầu hết tất cả bộ phận của cây đều có thể chế biến thành thuốc được sử dụng rộng rãi trong Y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khoẻ. Quế và những công dụng Đọc thêm »

Hoa đào không chỉ là loại hoa đẹp mà còn lại vị thuốc quý chữa bệnh

Ít ai biết rằng, hoa đào là một trong những loại hoa không chỉ để làm cảnh mà còn được coi là thuốc cực quý trong Đông y bởi vừa có thể sử dụng để làm thuốc chữa bệnh vừa là loài hoa dưỡng nhan rất tốt. Tổng hợp các bài thuốc hay chữa bệnh tuyệt vời Đọc thêm »

Cà gai leo – Cây thuốc quý có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ”

Cây cà gai leo là một dược liệu quen thuộc, được dùng nhiều trong dân gian để chữa trị các bệnh về gan và mẩn ngứa, giải rượu, … rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn đọc một số tác dụng và bài thuốc thần kỳ, hãy cùng tìm hiểu Đọc thêm »