Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đúng chuẩn 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực hiện đúng các bước để hoàn thiện hồ sơ là bước quan trọng để bạn có thể nắm chắc cơ hội vào Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 thực chất khá đơn giản, nhưng nếu thí sinh không làm đúng theo quy định thì bạn có thể đánh mất cơ hội trúng tuyển bất cứ khi nào. Bởi đây là căn cứ để nhà trường xét bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không, do đó thí sinh cần tìm hiểu cũng như kiểm tra tất cả các giấy tờ trước khi gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chuẩn 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể thấy rằng đây là những giấy tờ rất cơ bản mà bạn vẫn tiếp xúc hàng ngày, tuy nhiên điều quan trong bạn phải chuẩn bị đủ số lượng các giấy tờ theo quy định và gửi về Nhà trường theo đúng địa chỉ. Thí sinh có thể lựa cho cho mình 1 trong 3 cách sau để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng về Nhà trường đúng nhất:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại địa chỉ website: http://caodangyduocdanang.edu.vn/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ quy định.

Hồ sơ Đăng Ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Dù áp dụng theo phương thức tuyển sinh nào, chỉ cần thí sinh đảm bảo được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của một trong những ngành sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đã lựa chọn đúng. Với chất lượng đào tạo chuyên sâu, áp dụng mô hình Viện – Trường và chú trọng về kỹ năng thực hành trong môi trường được đầu tư khang trang hiện đại, đầy đủ thiết bị dạy và học giúp sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,… có những hành trang tốt nhất để có thể hành nghề ngay sau khi ra trường.

Hiện Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi về Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

                                                                                                                                                  Nguồn: Tin tức Y dược