Những điều cần biết về liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để giải quyết những câu hỏi của nhiều bạn liên quan đến việc liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng ra sao? Sau đây là những điều cần biết về liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018.

liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nếu bạn hài lòng với tấm bằng Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược để đứng quầy thuốc thì suy nghĩ đó có vẻ hơi ngắn và chưa đủ sức thuyết phục khi nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao. Mặt khác nâng cao trình độ chuyên môn không chỉ là việc của riêng cá nhân nào, nhất là đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà đó là yêu cầu của ngành của toàn xã hội khi không ai muốn giao tính mạng mình cho người có trình độ chuyên mô thấp. Do đó, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố tất yêu.

Lợi ích từ việc Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng là gì?

Lợi ích đầu tiên mà sinh viên theo học có thể thấy ngay trước mắt chính là nâng cao trình đồ chuyên môn, kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hội nhập quốc tế cũng như rút ngắn khoảng cách về lộ trình quốc tế của nền y tế nước nhà đang bị chậm 9 năm, Bộ Y tế đã quyết định đến năm 2021 tất cả các cơ sở y tế trên cả nước sẽ chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược là điều kiện để bạn tiếp tục hành nghề và đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng là việc làm đúng đắn mà bạn có thể làm ngay lúc này.

Bên cạnh đó yêu cầu về trình độ chuyên môn của xã hội đối với đội ngũ Dược sĩ cũng ngày càng cao hơn và nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu đó thì việc loại ra khỏi ngành là điều dễ hiểu nên việc lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội đề ra.

Với ý nghĩa quan trọng đó, Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là việc làm hàng đầu hiện nay nếu bạn thật sự muốn tiếp tục theo đuổi lĩnh vực Dược học và trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh

Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần lưu ý những điểm sau :

Để đảm bảo không gặp những rắc rối không đáng có trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh cần tìm hiểu điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng là gì để xem bản thân có đảm bảo để có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành Y Dược.
 • Nếu Liên thông chéo ngành thì thí sinh buộc phải có chứng nhận chuyển đổi ngành học phù hợp.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn từ 15 – 18 tháng. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành với tổng thời gian lên đến 70% bạn sẽ giúp bạn có được những kiến thức chuyên môn cũng những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ liên thông như sau :

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Miễn 100% học phí Cao đẳng y dược pasteur

Miễn 100% học phí Cao đẳng y dược pasteur

Sau thời gian học tập và đảm bảo những điều kiền về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược và đủ điều kiện ứng tuyển vào các đơn vị Y Dược hoặc Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đảm bảo điều kiện Liên thông hiện hành.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín bậc nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn có được nhiều nhất những kiến thức chuẩn nhất mà còn có cơ hội phát triển bản thân khi cơ hội việc làm không ngừng mở rộng. Do đó đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ là điều tất yếu và còn là quyết định đúng đắn.

 Nguồn:Tin tức ngành y dược