Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực trạng, nhiều sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà nội đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo hệ văn bằng 2 ngoài giờ hành chính. Vậy tại Hà Nội có địa chỉ nào không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thống kê từ ngành Y tế cho thấy, Hiện nay, nước ta mới chỉ đáp ứng được 11 cán bộ Y tế/10.000 dân, thiếu trầm trọng so với tiêu chuẩn cơ bản của Tổ chức WHO đưa ra. Dự kiến đến năm 2020 nhân lực ngành Y tế nước ta cần bổ sung: 55.245 bác sĩ; 10.887 dược sĩ; 83.851 điều dưỡng và 65.261 kỹ thuật viên y học. Theo đó, Trung cấp, cao đẳng Y dược sẽ phải đào tạo 97.892 thầy thuốc cho ngành. Nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là một hướng đi thông minh trong bối cảnh thiếu nhân lực ngành Dược hiện nay.

Nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại địa chỉ nào?

Một trong những trường Cao đẳng được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học trong năm 2017 đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y – Dược hàng đầu và chất lượng tại Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học thêm một văn bằng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn. Cụ thể, Nhà trường có hai khung giờ học như sau:

  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần (từ Thứ 2 đến Thứ 6).
  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngàyThứ 7 và Chủ nhật).

Làm thế nào để học tốt các học phần liên quan đến ngành Dược  Thí sinh muốn có một công việc ổn đinh mà mức thu nhập lại cao thì cần phải đầu tư thời gian cũng như ý chí quyết tâm học vì bản chất ngành Dược là một ngành học rất khó nên đòi hỏi nhiều yếu tố từ học viên:   Lên kế hoạch học tập chính là bí quyết học tốt các môn ngành dược  Với thời gian đào tạo chỉ từ 18 - 20 tháng trôi đi rất nhanh nếu như bạn không biết tận dụng cơ hội thì rất uổng phí công sức cũng như tiền bạc, chi phí cơ hội khi đi học có thể làm nhiều việc khác. Do vậy, bạn cần có kế hoạch học tập và làm việc thật khoa học, đừng để công việc quá ảnh hưởng đến việc học, tránh tâm lý xả chơi trong năm đầu để năm cuối cùng mới lo đến kiến thức.   Chăm chỉ lên lớp  Chăm chỉ chính là yếu tố giúp bạn thành công, có câu nói “ Có công mài sắt có ngày nên kim” vì vậy việc có mặt tại giảng đường để lắng nghe bài giảng thầy cô chính là lĩnh hội hội kiến thức trực tiếp nhất.   Hạn chế sử dụng điện thoại trong giờ học Thời đại công nghệ mỗi người đều có trong tay chiếc smartphone tốt nhất thí sinh không nên lạm dụng quá nhiều, cần phải dùng tư duy bằng chính đầu óc của mình.   Hãy học như bạn có một công việc thực thụ Những lúc rãnh rỗi , thí sinh nên dành một chút thời gian để dành cho việc học để nâng cao kiến thức đa dạng hơn và hãy học như bạn có một công việc thực thụ. Đừng trì hoãn việc làm bài tập về nhà, hay nỗ lựa hết mình để có kết quả tốt nhất.

Tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như vậy, thắc mắc của hầu hết thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 có thể yên tâm theo học tại Trường mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên có thể hoàn toàn tự hào về chất lượng đào tạo, bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành.

Ngành Y Dược và những cơ hội việc làm trong tương lai

Nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt. Theo đó, lao động Ngành Dược đã trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Một lợi thế khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là nếu có vốn ngoại ngữ tốt thí sinh có thể làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập rất cao.

Khi nhu cầu về sức khỏe tăng đương nhiên các doanh nghiệp về Dược phẩm hay các bệnh viện, cơ sở Y tế từ đó mà tăng đột biến nên cần lượng lớn nhân lực chất lượng có kỹ năng nghề nghiệp, thành thạo những kỹ năng mềm thực tế… Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân lý giải hiện tượng trình độ Trung cấp có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn so với thạc sĩ, cử nhân.

Thí sinh lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hoàn thiện hồ sơ theo mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 và gửi về: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocbac.edu.vn