Liên thông cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình được không?

Có thể liên thông cao đẳng Dược TPHCM với tấm bằng tốt nghiệp trung bình được hay không? Nếu được thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì để tham gia xét tuyển. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Điều kiện xét tuyển văn bằng Văn bằng 2 cao đẳng Xét Đọc thêm »

Mắc bệnh máu nhiễm mỡ nên tránh những loại thực phẩm nào?

Máu nhiễm mỡ là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến trong cuộc sống vì vậy để kiểm soát tình trạng sức khỏe người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những bệnh nhân bị bệnh lở loét miệng cần kiêng những gì? Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không Đọc thêm »

Thì là không chỉ thực phẩm dinh dưỡng mà còn chữa bệnh rất hiệu quả

Trong đời sống ngày, cây thì là được biết tới là thực phẩm dinh dưỡng nhưng ít ai nhận ra thì là còn được dùng để chữa bệnh một cách hiệu quả nhất. Dùng Đu đủ để chữa bệnh liệu bạn đã biết? Bỏ túi những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm Đọc thêm »

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Em muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ Xét tuyển em cần chuẩn bị những gì? Điểm đầu vào của Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 Địa Đọc thêm »