Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền muốn đăng ký học liên thông lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN thì có đủ điều kiện không, thời gian học và hồ sơ đăng ký như thế nào? Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là Đọc thêm »

Những thực phẩm giúp kiểm soát lượng acid uric trong máu

Việc kiểm soát được lượng acid uric trong máu góp phần giảm thiểu nguy cơ gây ra bệnh gút đối với nhiều người. Để góp phần đem lại sự cân bằng cho cơ thể chúng ta cũng cần bổ sung các thực phẩm một cách hợp lý và khoa học. 6 Bí quyết chăm sóc Đọc thêm »

Biến chứng của bệnh loãng xương có nguy hiểm hay không?

Ngày nay tỉ lệ mắc bệnh loãng xương trên thế giới ngày càng gia tăng và ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh, khuyến nhiều lo lắng về biến chứng của căn bệnh này liệu có nguy hiểm hay không? Nguyên tắc đi bơi an toàn giúp bạn tránh rước bệnh vào Đọc thêm »

6 Bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi bạn cần biết

Sau đây là 6 bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được chuyên gia gây mê hàng đầu TQ – Kim Sĩ Cao chia sẻ. Vị bác sĩ từng đạt huy chương khen thưởng cấp quốc gia trong chuyên môn này. Những căn bệnh nguy hiểm trẻ thường mắc phải vào mùa hè Một số Đọc thêm »

Những căn bệnh nguy hiểm trẻ thường mắc phải vào mùa hè

Sau đây, Dược sĩ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những căn bệnh nguy hiểm mà trẻ thường mắc phải trong dịp hè sắp tới. Qua bài viết này các bậc cha mẹ có thể nắm bắt và tìm ra hướng đề phòng cũng như giải quyết cho thời gian chuyển mùa Đọc thêm »

Một số nguyên nhân khiến amidan thường xuyên bị sưng lên

Nguyên nhân chính gây viêm amidan là do virus, vi khuẩn gấy ra, tuy nhiên các nguyên nhân khiến amidan thường xuyên bị sưng lên và trở nên phức tạp hơn đó là các thói quen háng ngày của chúng ta không lường được. Bài thuốc Bắc điều trị yết hầu sưng đau hiệu quả Bài thuốc Đọc thêm »

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần

Em đã có bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng, giờ em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có lớp học cuối tuần hay không? Chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2018 có phải thi hay không? Địa chỉ đào tạo Văn Đọc thêm »