Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được cấp bằng chính quy không?

Nhiều thí sinh đang có dự định học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng không biết bằng cấp sau khi liên thông như thế nào? Nức lòng với tâm thư của tân sinh viên Cao đẳng Y Dược gửi thầy cô Học Văn bằng 2 Cao đẳng Đọc thêm »

Nức lòng với tâm thư của tân sinh viên Cao đẳng Y Dược gửi thầy cô

Bằng tình cảm chân thành dành cho Thầy cô giáo và ngôi trường thân yêu, bức thư tri ân của Tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhân ngày 20/11 khiến nhiều người xúc động. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cảnh báo những biến chứng nguy hiểm Đọc thêm »

Bật mí bí mật về đốm trắng trên móng tay mà bạn nên biết