8 tác dụng tuyệt vời của rau cải xoăn đối với sức khỏe

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn cải xoăn thường xuyên vì chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong cải xoăn tốt cho sức khỏe. Cách chữa đau dạ dày từ nghệ cực hay không phải ai cũng biết Những thực phẩm giúp kiểm soát lượng acid uric trong máu Mắc bệnh Đọc thêm »

Công dụng tuyệt vời của mướp đắng đối với sức khỏe con người

Mướp đắng không chỉ kể đến việc dùng để làm món ăn được ưa thích, mà còn kể đến công dụng của mướp đắng đối với sức khỏe chúng ta không ngờ đến. Tìm hiểu công dụng của tỏi trong đời sống Bài thuốc Đông y chữa bệnh hay từ lá lốt Điều trị viêm Đọc thêm »

Rượu thuốc dưới góc nhìn Y học cổ truyền bạn nên biết

Trải qua hàng nghìn năm, rượu đã là thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Vậy trong YHCT, quan niệm về rượu thuốc như thế nào? Mẹ con thai phụ tử vong bất thường sau 15 giờ nhập viện “Bệnh Kawasaki” sát thủ mới gây hại cho con “Lá Khat” Đọc thêm »

Phương pháp tắm trắng thảo dược có thật sự an toàn?

Tắm trắng thảo dược hiện đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chộng. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự an toàn và đem đến kết quả cao cho người dùng? Tác dụng của dầu dừa đối với sự chống lão hóa Chữa hôi nách bằng chanh liệu bạn Đọc thêm »