Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thí sinh cần nắm rõ thông tin tuyển sinh mới nhất của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược từ xưa đến nay được xem là một trong những ngành có đóng góp quan trọng trong hệ thống Y tế nói riêng và xã hội nói chung. Theo một số Tin tức Y dược cho biết ở thời điểm hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược sĩ lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người về vấn đề chăm sóc đang tăng lên. Chính vì lý do đó mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ đã đưa ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước. Ngoài ra, các thí sinh còn cần phải đảm bảo được các tiêu chí do nhà trường quy định như:

 • Thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá,không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Như vậy thí sinh yêu thích ngành Dược chỉ cần thỏa lấp được những điều kiện đơn giản trên đã có thể theo đuổi ngành nghề của bản thân và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM của trường.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được quy định là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sĩ và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

 

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các bạn thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hệ Cao đẳng Dược TPHCM. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Các bạn cần chuẩn bị giấy tờ cụ thể như sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu nhà trường năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh vừa hoàn thành Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Bản sao công chứng sơ yếu lý lịch.
 • Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (thí sinh lưu ý ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng quy định thì thí sinh có thể lựa chọn 2 cách thức nộp hồ sơ sao cho phù hợp cụ thể như sau:

 • Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.
 • Thí sinh không có khả năng đến trực tiếp tại trường có thể gửi hồ sơ qua bưu điện về cho nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh, sau khi nhận hồ sơ nhà trường sẽ điện thông báo cho trực tiếp thi sinh.

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156156.