Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược chính quy của trường trong năm 2018 nhưng em vẫn chưa nắm rõ thời gian đào tạo của thể lả trong bao lâu?

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2018

Để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược phạm vi trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần phải đảm bảo điều kiện xét tuyển đó là phải tốt nghiệp THPT như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng đầu vào, ngoài ra thì thí sinh cũng phải đáp ứng được những tiêu chí phụ để đánh giá xét tuyển như sau: thí sinh phải có hạnh kiểm đạo đức từ khá trở lên, có một lý lịch trong sạch không có bất kì tiền án tiền sự nào.

Thí sinh đảm bảo được các điều kiện xét tuyển trên có thể hoàn toàn đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại trường với thời gian đào tạo là 3 năm. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho sinh viên khi theo học tại trường với việc trang bị về thiết bị thực hành, giáo cụ trực quan để giúp sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của của nhà trường năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân ở phía sau ảnh và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Học Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu

Học Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM uy tín, chất lượng

Do đặc thù ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy mà người Dược sĩ cần phải đảm bảo có một kiến thức chuyên môn tốt cùng với kinh nghiệm thực tế để có thể đảm bảo được việc kê đúng đơn thuốc cho đúng người, đúng bệnh tránh để ra những sai sót không đáng có. Để có được những điều đó thì việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo tốt là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu như tìm được một địa chỉ đào tạo tốt, uy tín sẽ là một tiền đề tốt để giúp bạn thành công hơn trong quá trình làm việc sau này.

Hiện tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất – phòng thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Là mộ trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ uy tín được đánh giá rất cao của Bộ Y tế cũng như các rất nhiều phụ huynh học sinh. Trường đào tạo với 3 ngành chính : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên toàn quốc.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156