Tác dụng của dầu dừa đối với sự chống lão hóa .

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một trong những tác dụng của dầu dừa rất tốt đó là hạn chế nếp nhăn và ngăn ngừa sự lão hóa trên khuôn mặt bạn . Giúp bạn làm đẹp hiệu quả.

Các bạn có thể xem thêm nhiều cách chăm sóc sức khỏe làm đẹp tại đây !

Tác dụng của dầu dừa

                                                 Tác dụng của dầu dừa

Hạn nếp nhăn bằng dầu dừa rất đơn giản

Sau đây trang thuốc bắc sẽ hưỡng dẫn bạn xoá bỏ nếp nhăn bằng dầu dừa rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch mặt và tay rồi lấy một chút dầu dừa để thoa đều 2 vùng mắt và cả mặt của bạn. Sau đó bạn thực hiện mát – xa theo đường xoáy ốc, cùng với việc nhấn các huyệt thái dương. Thực hiện cách mát xa cùng dầu dừa như thế này một thời gian là bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Tác dụng của dầu dừa 

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu làm đẹp từ tự nhiên rất hiệu quả, bởi trong dầu dừa có rất nhiều những thành phần hữu ích cho da như: các loại vitamin, canxi, magie. . . đó là những thành phần giúp da trắng sáng, giảm thâm nám và giúp da khoẻ mạnh hơn.

Bên cạnh đó dầu dừa còn có khả năng chống oxy hoá cao nên có thể làm trẻ hoá da, ngăn ngừa lão hoá và giảm nếp nhăn hiệu quả, đặc biệt là đối với các vùng da nhạy cảm.

Da xuất hiện nếp nhăn thường là do sự mất đàn hồi dưới da. Bởi vì vậy, khi sử dụng dầu dừa sẽ giúp da tăng sự đàn hồi cho da, loại bỏ nếp nhăn cũng như làm đẹp da rất hiệu quả.

Hạn chế nếp nhăn bằng dầu dừa rất đơn giản

                        Hạn chế nếp nhăn bằng dầu dừa rất đơn giản

Theo Dược sĩ Trần Văn Chện – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Cơ Sở TPHCM cũng có thể kết hợp dầu dừa với trà xanh để chống lão hoá và loại bỏ nếp nhăn trên mặt như sau:

Dùng 1 thìa dầu dừa, thêm 1 túi trà xanh và 2 miếng bông tẩy trang.

Bạn chỉ cần chi túi trà xanh vào nước nóng rồi ngâm khoảng 5 phút để túi trà xanh nở ra, rồi trộn đều nước trà với 2 thìa dầu dừa. Lấy bông tẩy trang ra rồi nhúng với dầu dừa sau đó thoa nhẹ lên vùng mắt.

Rồi sau đó bạn lấy túi trà xanh để đắp lên 2 vùng mắt khoảng 10 – 15 phút rồi sau đó rửa lại với nước mát.

Với phương pháp làm đẹp da, chống lão làm mờ vết nhăn từ dầu dừa bạn có thể thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, nếu da bạn là da dầu thì nên pha thêm một chút chanh để không khiến thừa dầu trên da làm bạn mọc mụn.

Nếu bạn muốn trẻ hoá da tốt hơn và nhanh hơn thì có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện bằng những công nghệ hiện đại nhất, cũng như đem lại hiệu quả cao hơn.

Theo : Dược sĩ – Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM