Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với các bạn muốn đăng ký học hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, chúng tôi xin giải thích trong bài viết này.

Khi nhu cầu bảo vệ sức khỏe , cuộc sống ngày nay càng nâng cao, vai trò của người làm công tác điều dưỡng càng được khẳng định và không thể thay thế. Quan trọng là Tuy thế nhưng ngành Điều dưỡng lại đang thiếu hụt trầm trọng về mặt nguồn nhân viên , để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra với các chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính Vì thế đây là cơ hội ngành nghiệp cho những thí sinh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức giảng dạy những lớp Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên môn nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền hoặc những chuyên môn như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ thông tin, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để dựa học, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự.

Theo thông tin y dược những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nhà trường sẽ theo vào tấm bằng thứ 1 mà thí sinh có được để xác định mức thời gian phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền, Hộ sinh, Nha khoa… sẽ được dạy học trong mức thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên môn không liên quan đến sức khỏe: Báo chí, Du lịch, Công nghệ kiến thức, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng… sẽ được dạy học trong thời gian là 20 tháng.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được những giảng viên giỏi chuyên ngành , giàu cải tiến trực tiếp giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là cơ sở chất lượng giảng dạy đội ngũ Điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình giảng dạy chuyên môn Điều dưỡng đi liền với thực hành tại bệnh viện, ban giám hiệu nhà trường cam kết sau khi ra trường sinh viên không các có kiến thức vững thông tin chuyên ngành mà thật ra còn thành thạo tiến bộ thực hành nghề Điều dưỡng và những tiến bộ mềm cần thiết khác.

Nguồn thuocbac.edu.vn