Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Đối với các bạn muốn đăng ký học hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, chúng tôi xin giải thích trong bài viết này.

Khi nhu cầu bảo vệ sức khỏe , cuộc sống ngày nay càng nâng cao, vai trò của người làm công tác điều dưỡng càng được khẳng định và không thể thay thế. Quan trọng là Tuy thế nhưng ngành Điều dưỡng lại đang thiếu hụt trầm trọng về mặt nguồn nhân viên , để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra với các chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính Vì thế đây là cơ hội ngành nghiệp cho những thí sinh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức giảng dạy những lớp Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

Theo thông tin y dược những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nhà trường sẽ theo vào tấm bằng thứ 1 mà thí sinh có được để xác định mức thời gian phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể:

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được những giảng viên giỏi chuyên ngành , giàu cải tiến trực tiếp giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là cơ sở chất lượng giảng dạy đội ngũ Điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình giảng dạy chuyên môn Điều dưỡng đi liền với thực hành tại bệnh viện, ban giám hiệu nhà trường cam kết sau khi ra trường sinh viên không các có kiến thức vững thông tin chuyên ngành mà thật ra còn thành thạo tiến bộ thực hành nghề Điều dưỡng và những tiến bộ mềm cần thiết khác.

Nguồn thuocbac.edu.vn

Exit mobile version