Chương trình thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với chương trình thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm 3 môn và nội dung thi bám sát chương trình học.

  Chương trình thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Dược

Xã hội luôn tiến lên tri thức con người cũng ngày càng được nâng cao bởi vậy mà việc học liên thông là điều rất cần thiết hiện nay nhất là với những người có đam mê với ngành Y Dược. Việc học liên thông Cao đẳng Dược vừa nâng tầm giá trị bằng cấp lại vừa nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề giúp người học sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình một công việc có mức thu nhập cao hơn so với bằng cấp hiện tại. Không những vậy ngành Dược lại là ngành có tiềm năng phát triển lớn nhưng cũng đòi hỏi sự phát triển về chuyên môn nên việc Liên thông Cao đẳng Dược là rất cần thiết.

Theo thông tin tức ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm được về những chiến lược của Quốc gia nhắm tới phát triển ngành Dược trong giai đoạn từ năm 2020-2030 hướng tới là ngành trọng điểm của đất nước. Đó là lý do vì sao số lượng bệnh viện công và bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế đang mọc lên một cách chóng mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây. Một phần cũng là do nhà nước chịu khó đầu tư chú trọng đến ngành Y tế một phần là do nhu cầu xã hội và tỷ lệ dân số việt nam ngày càng tăng cao về cả số lượng lẫn chất lượng cuộc sống khiến nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của mỗi người cần được nâng cao.

Để có thể đáp ứng được sự phát triển này của xã hội, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cần có một số lượng rất lớn nguồn nhân lực có chất lượng cao, chính điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Chương trình thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong chương trình thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được thi tuyển gồm 3 môn đó là:

  • Môn cơ sở.
  • Môn cơ sở ngành.
  • Môn chuyên ngành.

Với chương trình thi không quá khó cùng việc bám sát vào nội dung đã học và chủ đạo là những kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nên thí sinh không cần quá lo lắng vì tính cạnh trong và đề thi sẽ không quá khó. Thí sinh cũng sẽ được ôn tập theo sự hướng dẫn và khi nắm chắc được những kiến thức theo hướng dẫn là đã có thể nắm chắc trong thay cơ hội trún tuyển kỳ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Mặc dù ngành Dược đang vô cùng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao hệ Cao đẳng nhưng vẫn có người không kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Không phải do bạn chọn sai nghề, sai chương trình học mà là do bạn chọn sai địa chỉ đào tạo bạn để trở thành Dược sĩ giỏi mà nhà tuyển dụng nào cũng cần.

Chỉ với bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là bạn có đã thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin với chương trình đào tạo cùng đội ngũ nhân viên chất lượng kết hợp phòng học thực hành đầy đủ hiện đại là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy giúp bạn trở thành những Dược sĩ Cao đẳng giỏi chuyên môn tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện liên thông cao đẳng dược có nhu cầu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: thuocbac.edu.vn