Y học cổ truyền ngành học đưa bạn tới thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Y học cổ truyền được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kế thừa phát huy những tinh hoa quý báu người xưa để lại, áp dụng vào trong trương trình giảng dạy giúp người học hướng tới thành công.

Y học cổ Truyền kết hợp Tây Y hiện đại cùng phát triển

Đông Tây Y kết hợp phát triển không ngừng

Y học hiện đại với sự giúp đỡ của khoa học hiện đại đã có những bước tiền vượt trội trong ngành Y tế mặc dù vậy ngành Y học cổ truyền vẫn khẳng định được vị thế riêng của mình trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, dù vậy mỗi nền Y học đều có những điểm mạnh yếu khác nhau nhưng theo Tiến sĩ Y Dược, giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu : Để đáp ứng nhu cầu của xã hội là cần những người giỏi y thuật giàu y đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đúc kết những tinh hoa trong Y học cổ truyền kết hợp cùng với khoa học hiện đại của Y học hiện đại tạo ra một chương trình đào tạo kết hợp Đông Tây Y nhằm cung cấp cho người học cả kiến thức Y học hiện đại lẫn Y học cổ truyền mục đích phát huy ưu thế của cả 2 Đông Y lẫn Tây Y.

Với nền Y học cổ truyền Việt Nam hiện nay phát triển nhất là nguồn dược liệu, thảo dược phong phú, phương thức điều trị đa dạng theo từng phương pháp chữa bệnh khác nhau như bằng thuốc Bắc hoặc thuốc Nam. Để phát triển nền Y học cổ truyền, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những buổi hội thảo giao lưu học tập với mô hình phát triển Y học cổ truyền của Trung Quốc nhằm học hỏi, kế thừa những tinh hoa áp dụng vào Y học cổ truyền Việt Nam để phát huy những tinh hoa có sẵn. Theo bộ giáo dục các Trường áp dụng được những điều này vào việc đào tạo sẽ giúp các học viên có những kiến thức vững chắc cũng như phát triển nền Y học cổ truyền Việt Nam lên tầm cao mới. Việc áp dụng kết hợp giao lưu với Y học cổ truyền của Trung Quốc khá ít được áp dụng  trên các trường. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đi đầu trong sự phát triển này với tiêu chí đào tạo học viên chất lượng làm được việc ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đào tạo chất lượng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chuyên sâu bài bản trên cơ sở kết hợp Y học hiện đại với Y học cổ truyền nhằm tương trợ, bổ sung nhau với mục đích trung là chăm sóc, điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Bộ Y tế đã có những mục tiêu để phát triển Y học cổ truyền dân tộc Việt Nam đó là phải chủ động đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền thực sự chất lượng, có thể tạo ra những vùng dược liệu thảo dược đa dạng phong phú nhiều chủng loại đủ sức đám ứng cho ngành Đông Y, đồng thời phải phát triển cũng như gây giống được nhiều chủng loại thảo dược trị bệnh quý hiếm.

Để tạo điều kiện cho ngành Y học cổ truyền phát triển thì Bộ Y tế có có nhiều chính sách mở của tháo gỡ những “ khó khăn” trong cơ chế tuyển sinh cũng như khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Các Bệnh viện cũng như phòng khám cần công khai các dịch vụ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, thực hiện thông tuyến bảo hiểm Y tế đối với bệnh nhân điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền, cấp phép mở phòng khám cũng đơn giản không còn nhiều thủ tục lằng nhằng như trước. Nhằm khuyến khích đội ngũ lương Y cũng như tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhưng Y sĩ Y học cổ truyền sau khi ra trường.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu việc làm của nhiều cơ sở Y tế Y học cổ truyền Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền toàn quốc đồng thời tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cho những đối tượng muốn học chuyển đổi ngành học trong năm 2017.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y học cổ truyền năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Trung cấp Y hà Nội