Nhập học ngành Y Dược với mức học phí 0 đồng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh không chỉ được học trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn có cơ hội học với mức học phí 0 đồng.

Địa chỉ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y dược năm 2017

Địa chỉ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y dược năm 2017

Hiện nay, xã hội càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng lớn, trong khi nhân lực Ngành Y Dược vẫn không thể đáp ứng đủ số lượng mà xã hội đang cần, nhất là khi con người không thể tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử và gắn chặt với mỗi khi ốm đau bệnh tật. Do đó vai trò của những Dược sĩ, Điều dưỡng viên và Kỹ thuật Xét nghiệm không thể phủ nhận. Đây chính là một trong những điều kiện góp phần tạo ra cơ hội cho những sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội phát triển. Đó cũng chính là lý do mà ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Y Dược đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược – một môi trường học tập lý tưởng để tự tạo dựng cho mình tương lai ổn định.

Ngành Y Dược phù hợp với mọi giới tính với môi trường làm việc nhẹ nhàng. Đặc biệt khi hoạt động trong lĩnh vực Y – Dược, bạn sẽ trở thành một trong những người sở hữu mức lương cao, có thể gấp đôi một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường chiếm tới 90%. Ngoài ra, sau một thời gian làm việc, các bạn còn có cơ hội học tập lên Đại học để trau dồi và tích lũy đủ kinh nghiệm. Sau đó, để bổ sung năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định trong Nghề Dược bạn có thể học lên cao nữa hoặc nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược với mức học phí 0 đồng

Theo tin tức Y dược, Trên cả nước hiện có rất nhiều Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng để tìm ra địa chỉ đã xây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với thí sinh và phụ huynh thì thật ít trường có thể tự hào như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường mang tên người đã mở đầu cho sự phát triển của nền y học hiện đại – Louis Pasteur.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến phức tạp và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các sinh viên. Được học trong môi trường với chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ khi xây dựng bệnh viện riêng không chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân mà còn là nơi sinh viên thực hành những kiến thức lý thuyết vào thức tế nhằm phát huy kỹ năng tay nghề và tính sáng tạo của sinh viên,…Hơn hết trong năm 2017, Trường còn miễn 100% học phí cho những đối tượng quy định nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập của các thí sinh.

Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Miễn giảm 100% học phí khi đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Miễn giảm 100% học phí khi đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

>>> Có thể nói đây là một trong những ngôi trường không nên bỏ qua trong kỳ xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2017.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy với điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Đảm bảo sức khỏe tốt
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật

Ngay sau khi đủ điểu kiện, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội với các loại giấy tờ ngay sau đây:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cơ hội học tập ngành Y Dược với mức học phí 0 đồng