Nâng mũi bằng chỉ có để lại sẹo không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp giúp chị em có được giáng mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên nhiều người lại lo lắng liệu nâng mũi bằng chỉ thì có để lại sẹo không?

nag-mui-bang-chi

Nâng mũi bằng chỉ đang là những phương pháp dùng chỉ nâng mũi

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ, hay nâng mũi bọc sụn đang là những phương pháp dùng chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật đang được chị em rất quan tâm. Để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ bác sĩ sẽ tiến hành cấy sợi chỉ vào mũi kết hợp với việc điều chỉnh dáng mũi giúp chúng hài hòa với khuôn mặt mà không đau, trị nám da ở đâu hiệu quả không để lại sẹo và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ với khoảng 30 phút bạn đã có thể có được dáng mũi cao, hoàn hảo như ý.

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

Sau khi nâng mũi bằng chỉ bạn đã có thể sở hữu dáng mụi đẹp phù hợp với khuôn mặt, sóng mũi thằng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi vừa phải cân xứng.

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp không phải phẫu thuật nên có đô an toàn khá cao không gây ra biến chứng sau này.

Hầu hết chất liệu chỉ sử dụng để nâng mũi là chỉ nội soi tức sợi Polydioxanone có khả năng tương hợp với cơ thể nên rất tốt và an toàn. Hơn nữa với loại chỉ này sau khi vào cơ thể chúng có thể tiếp tục kích thích sản sinh collagen nên có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Đặc biệt phương pháp nâng mũi bằng chỉ không phải phẫu thuật, cũng không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau đớn và không để lại sẹo trên khuôn mặt và trị nám bằng tia laser bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được quan tâm hiện nay.

nang-mui-4

Sau khi nâng mũi bằng chỉ bạn đã có thể sở hữu dáng mụi đẹp tự nhiên

Với phương pháp nâng mũi bằng chỉ bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để thẩm mỹ, tức chỉ mất khoảng 30 – 40 phút thực hiện. Bác sĩ chỉ cần cấy chỉ vào sống mũi kết hợp với việc điều chỉnh dáng mũi tạo cho bạn một dáng mũi cao từ đầu mũi đến chân mũi giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn.

Ai có thể nâng mũi bằng chỉ

Hẳn bạn đang nghĩ nâng mũi bằng chỉ sẽ phù hợp với tầng người, vậy để biết được bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ bạn hãy xem mình có nằm trong những đối tượng dưới đây không nhé:

Khi bạn muốn chỉnh sửa mũi nhưng sợ phẫu thuật , hay khi bạn trị nám bạn hỏi trị nám bằng tia laser có hiệu quả không và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chỉ.

Bạn đang sở hữu dáng mũi tẹt, cấu tạo không hài hòa thì bạn cũng hoàn toàn có thể nâng mũi bằng chỉ.

Bạn có cơ địa không thích hợp với sụn nhân tạo, còn sụn tự thân không đủ để điều chỉnh dáng mũi thì bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

Vậy bạn đã biết mình có thể nâng mũi bằng chỉ được hay không. Việc cuối cùng là bạn có thể chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể thẩm mỹ làm đẹp. Hiện nay một đơn vị thẩm mỹ đang được chị em rất tin tưởng đó là Viện Thẩm Mỹ Hà Nội (số 14  Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội). Đây là nơi có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với tay nghề và chuyên môn cao.

Thanh Hiên: thuocbac.edu.vn