Bác sĩ phẫu thuật xương hàm uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phẫu thuật xương hàm là một phẫu thuật ngoại khoa, ảnh hưởng rất nhiều đến các dây thần kinh trên khuôn mặt, nên bạn cần lựa chọn bác sĩ uy tín để thực hiện.

Phẫu thuật xương hàm đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao cả về thẩm mỹ lẫn kinh nghiệm y khoa ,vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện một phẫu thuật an toàn thì nên tìm đến với các bác sĩ đạt được những tiêu chuẩn như vậy.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Phẫu thuật xương hàm cùng TS.BS Mai Mạnh Tuấn

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và thực hiện phẫu thuật xương hàm thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã từng có thời trao đổi y học tại Châu Âu, và tu nghiệp tại Đại học Oxfford, năm 2015, ông đã lấy bằng TS y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội. Đồng thời, ông cò tham gia thực hiện phẫu thuật cùng nhiều chuyên gia uy tín trên thế giới.

Cùng với quá trình làm nghề, ông còn đưa ra nhiều bài báo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ đăng trên các tạp chí chuyên ngành uy tín, giải đáp mọi câu hỏi như Chi phí trị nám bằng laser là bao nhiêu của chị em.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu và kiến thức y khoa vững vàng, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật xương hàm cùng TS.BS Mai Mạnh Tuấn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng

Địa chỉ thực hiện phẫu thuậr xương hàm cùng TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Hiện nay TS.BS Mai Mạnh Tuấn đang thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hình cũng như phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, một địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến.

Với hơn 10 năm hoạt động và là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong ở Việt Nam, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội vẫn đi đầu trong các công nghệ phẫu thuật. Trong đó, không thể không kể đến công nghệ phẫu thuật dành cho xương hàm. Là những công nghệ  tiên tiến và các bước thực hiện phẫu thuật và thử nghiệm chống sốc phẩn vệ hay làm giảm các biến chứng của phẫu thuật xương hàm.

Chính những công nghệ mới này cũng góp phần cho thành công của ca phẫu thuật xương hàm của bạn.

Khi đến thực hiện phẫu thuật xương hàm, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình chuyên nghiệp và thăm khám kỹ càng để có phương án tối ưu nhất, đem lại khuôn mặt thon gọn hài hòa cho bạn.

Để tìm một địa chỉ phẫu thuật xương hàm chuyên nghiệp và bác sĩ uy tín là điều không dễ với bạn. Bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để tin tưởng và thực hiện phẫu thuật này.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho mình.

thuocbac.edu.vn