Món ăn bài thuốc giúp nam giới tự tin khi lâm trận

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong Y học cổ truyền không chỉ có những bài thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương mà những món ăn cũng có tác dụng bồi bổ giúp nam giới sung hơn khi lâm trận.

Món ăn bài thuốc giúp nam giới tự tin khi lâm trận

Món ăn bài thuốc giúp nam giới tự tin khi lâm trận

Món ăn bài thuốc giúp nam giới tự tin khi lâm trận

Món ăn bài thuốc thịt chó hầm hồi hương:

Nguyên liệu: Sử dụng thịt chó khối lượng 500g, hồi hương khối lượng 5g, tiểu hồi hương khối lượng 5g, vỏ quế khối lượng 5g, thảo quả khối lượng 5g, gừng tươi khối lượng 5g, muối một ít khối lượng 3g.

Cách làm: Đem thịt chó thái miếng, nêm vào hồi hương, tiểu hồi hương, vỏ quế, thảo quả, gừng tươi và muối với lượng vừa ăn cho vào nồi hầm nhừ. Món ăn ăn khi còn nóng ấm.

Món ăn bài thuốc có tác dụng: Dùng cho người bị bệnh liệt dương do tỳ, thận dương hư.

Món ăn bài thuốc gà đen hầm hạt dẻ:

Nguyên liệu: Sử dụng gà đen khối lượng 500g, nhân hạt dẻ khối lượng 100g, hành 5 nhánh, gừng khối lượng 5g, rượu 20ml, dầu ăn 30ml.

Cách làm: Đem gà đen thịt, làm sạch lông, bỏ nội tạng, đem rửa sạch, chặt miếng, chần qua, vớt ra rổ để ráo nước. Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn, hành phi thơm rồi đổ gà vào, xào qua, cho nhân hạt dẻ vào cùng, đổ nước sâm sấp vào hầm đến khi chín nhừ, nêm gia vị là dùng được.

Món ăn bài thuốc có tác dụng: Món ăn này giàu protein, axít béo không bão hòa, các khoáng chất như canxi, photpho, sắt và các vitamin, rất tốt cho những người bị di tinh, tiểu tiện nhiều lần, khó đi tiểu.

Gà đen hầm hạt dẻ

Gà đen hầm hạt dẻ

Món ăn bài thuốc Ba ba hầm dây tơ hồng:

Nguyên liệu: Sử dụng ba ba 1 con, tơ hồng khối lượng 12g, gừng khối lượng 5g, hành 5 nhánh, muối khối lượng 3g.

Cách làm: Đem ba ba bỏ đầu, đuôi, móng và bộ lòng, dây tơ hồng đem rửa sạch, bỏ vào túi vải, gừng đem cắt lát, hành cắt khúc. Bỏ bao dây tơ hồng vào nồi, bỏ ba ba, gừng, hành, muối, đổ thêm vào ít nước. Nấu sôi bằng lửa lớn, sau đó vặn lửa nhỏ, hầm trong khoảng 45 phút là được. Món ăn bài thuốc sử dụng 3 ngày ăn một lần, thang trên chia ra làm 4 lần.

Món ăn bài thuốc có tác dụng: Món ăn này có tác dụng bổ thận ích tinh, bồi bổ khí huyết.

Món ăn thuốc bắc canh thận dê, hồng sâm, nhục thung dung:

Nguyên liệu: Sử dụng hồng sâm khối lượng 10g, nhục thung dung khối lượng 15g, thận dê sử dụng 1 đôi.

Cách làm: Đem rửa thận dê, cho nước vào xoong, đun trong vòng 30 phút. Sau đó cho hồng sâm và nhục thung dung vào, tiếp tục đun trong vòng 15 phút nữa. Uống nước, ăn hồng sâm và thận dê.

Món ăn bài thuốc có tác dụng: Món này bổ thận tráng dương, sinh tinh, ích tủy, tốt cho người rối loạn cương.