Một vài món ăn bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn ở nam giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sử dụng những món ăn bài thuốc từ Đông y mở ra một niềm tin cho người vô sinh hiếm muộn, những món ăn này có tác dụng sinh tinh cho nam giới cũng như giúp tăng hiệu quả trong việc có con.

Bệnh hiếm muộn ngày xảy ra càng nhiều

Như thế nào được coi là hiếm muộn ở nam giới?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới hiếm muộn xảy ra ngày càng nhiều, nguyên nhân một phần la do môi trường sống tác động, đồ ăn sử dụng nhiều chất bảo quản, sử dụng chất kích thích và còn một nguyên nhân lớn nữa là do bệnh tật phát sinh trong quá trình sống. Nam giới được coi là hiếm muộn khi không có khả năng sinh con sau khoảng 2 năm quan hệ với vợ mà không dùng biện pháp tránh thai, đồng thời bộ máy sinh sản của người vợ không có vấn đề gì. Hiện nay có rất nhiều biện pháp để điều trị hiếm muộn, ngoài việc chữa trị, uống thuốc, bạn cũng có thể bổ sung thêm những món ăn bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn ở nam giới, chúng có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh ích tủy, trong vấn đề sinh sản chức năng của thận có vai trò vô cùng quan trọng.

Những món ăn bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn ở nam  giới

Canh đuôi lợn

Để làm món canh đuôi lợn, cần chuẩn bị những nguyên liệu cần có sau: Đuôi lợn 50g, đỗ trọng 20g, ba kích, tục đoạn 20g, nhục thung dung 20g, đậu đen 30g, gia vị vừa đủ. Đuôi lợn rửa sạch đem hầm với các vị thuốc trên nêm gia vị vừa dùng. Các chị có thể nấu cho chống mình ăn và dùng liên tục trong 7 – 10 ngày để có tác dụng bổ thận, sinh tinh.

Gà hầm kỳ tử

Từ xa xưa trong kiến thức Đông y đã thường xuyên sử dụng món gà hầm kỳ tử để cứu vãn chứng hiếm muộn ở nam giới, hay với đàn ông ở tuổi ngũ tuần muốn sinh thêm con cũng được khuyến khích nên dùng món gà hầm này.

Thực hiện: Gà trống 1 con, kỷ tử 20g, hoàng tinh 20g, gà làm thịt, bỏ ruột, rửa sạch, cho 2 vị thuốc vào hầm nhừ để ăn. Món ăn bài thuốc này thích hợp với bệnh nhân có các triệu chứng đau thắt lưng, đầu gối mỏi nhừ, miệng khô, hoa mắt, chóng mặt. Nếu có thể bạn nên ăn món gà hầm kỳ tử này hàng ngày để giúp nâng cao sức khỏe.

Trong Đông y những món ăn giúp tăng cường sinh lực được sử dụng khá nhiều

Canh tôm thịt dê

Thịt dê 250g, tôm nõn 25g, gừng, hành, muối, hạt tiêu bột, vừa đủ. Rửa sạch thịt, luộc chín thái mỏng, cho vào nồi đất cùng tôm, gừng, hành, muối, tiêu bột, nước vừa đủ, đun to lửa đến khi sôi rồi  cho nhỏ lửa nấu tới chín nhừ là được. Ăn kèm trong bữa cơm hoặc có thể bố sung vào các bữa phụ trong ngày, món canh tôm thịt dê khá dễ ăn. Công dụng của món này giúp ôn thận bổ dương, cường thận, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Cháo hạt dẻ nấu dương vật bò

Theo như nghiên cứu chỉ ra rằng, trong dương vật bò có một loại khoáng chất rất tốt cho vấn đề sinh tinh ở nam giới, cũng như giúp tinh trùng được khỏe hơn. Bạn chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản sau: dương vật bò 25g, bột hạt dẻ 25g, gạo tẻ 100g, tiến hành nấu dương khởi thạch lấy nước, dùng nước đó nấu cháo với dương vật bò để ăn, ngày 2 lần. Thích hợp với bệnh nhân liệt dương, không xuất tinh, tinh trùng ít và yếu.

Trên đây là một vài món ăn bài thuốc giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới,  ngoài ra các quý ông nên bổ sung một vài món ăn bài thuốc giúp thăng hoa khi sex để đem đến hiệu quả hơn. Tuy nhiên những món ăn này chúng sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất cho những quý ông bị tinh trùng yếu, khả năng sinh tinh kém, thận kém, còn những người bị vô sinh thì dường như những món ăn bài thuốc trên chúng sẽ đem đến hiệu quả không cao trong trường hợp này.

 Nguồn: thuocbac.edu.vn