Một vài món ăn bài thuốc nào giúp quý ông thăng hoa khi Sex?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn sẽ không còn mất tự tin vì chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, không xuất tinh được..khi quan hệ với bạn tình nếu thường xuyên ăn những món ăn bài thuốc dưới đây.

Một vài món ăn bài thuốc nào giúp quý ông thăng hoa khi Sex?

Một vài món ăn bài thuốc nào giúp quý ông thăng hoa khi Sex? 

Món ăn bài thuốc là phương pháp chữa bệnh cực kỳ công hiệu trong kiến thức Đông Y. Đây sẽ là cách thức giúp quý ông thăng hoa mỗi khi lâm trận. Đặc biệt với các món ăn sau:

Món ăn bài thuốc khắc phục chứng yếu sinh lý ở nam giới

Đây là khẳng định đến từ các chuyên gia Thuốc Đông Y giúp các bệnh nhân bị mắc các chứng yếu sinh lý có thể tự khắc phục tình trạng của bản thân. Sẽ không còn tình trạng rối loạn cương dưỡng, khó xuất tinh, xuất tinh sớm hay suy giảm tinh trùng nữa. Chẳng cần dùng đến các loại thuốc hay các phương pháp can thiệp hiện đại thì bạn cũng đã có được sức khỏe cực kỳ sung mãn khi quan hệ, từ đó tăng khả năng đạt khoái cảm cũng như khả năng làm cha của nhiều quý ông.

Thông tin Y Dược thì món ăn bài thuốc được chế biến bao gồm các thành phần có lợi cho hệ thống cơ quan trong cơ thể, vừa dễ sử dụng lại có thể mang đến công hiệu rất tốt. Đã có rất nhiều người vừa sử dụng thuốc bắc vừa sử dụng các bài thuốc để tăng khả năng tình dục cho người đàn ông. Nhất là với lời khuyên của Dược sĩ Cao đẳng Dược Hà Nội thì lại càng tin điều này có cơ sở thực tế.

Món ăn bài thuốc khắc phục chứng yếu sinh lý ở nam giới

Món ăn bài thuốc khắc phục chứng yếu sinh lý ở nam giới

Một số món ăn bài thuốc cải thiện sinh lý đàn ông

Dựa vào thành phần và cách chế biến phù hợp, người ta tin rằng các món ăn bài thuốc dưới đây có thể giúp đấng mày râu tự tin chinh phục người phụ nữ khi ở trên giường. Bỏ qua những mặc cảm trước đây. Đây cũng là trải nghiệm của một bác sĩ cũng là chồng của một Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Món 1: Cá chạch nấu canh chua:

Nguyên liệu bao gồm: cá chạch 200 – 300g, cà chua chín đỏ khoảng 100 – 150g.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn làm sạch cá và nhớt trên cá, bỏ ruột, sau đó rán qua với dầu để bớt tanh; cà chua chín thì rửa sạch thái miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo rồi dùng đũa đảo đều, thêm nước vừa ăn, gia vị vừa đủ nấu sôi rồi tắt bếp.

Theo phân tích của một bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì món ăn này nên ăn như cơm bình thường. Tác dụng là tráng dương, tăng cường sinh lực, người ăn món ăn này sẽ tránh được liệt dương. Cũng có thể ăn món cá trạch nướng hay kho cũng đều rất tốt.

Một số món ăn bài thuốc cải thiện sinh lý đàn ông

Một số món ăn bài thuốc cải thiện sinh lý đàn ông

Món 2: Bột củ mài:

Trước khi chế biến món ăn bài thuốc này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

Một củ mài 200g, củ súng 100g, hạt sen tươi hoặc khô 100g, ý dĩ 100g.

Cách thực hiện: Bạn nên cho tất cả các nguyên liệu trên đây sao vàng rồi sấy khô tán bột. Bạn nên cho đấng mày râu uống 20g, với nước cơm trắng. Những dấu hiệu của di tinh, đau lưng, suy yếu sinh lý sẽ giảm dần.

Món 3: Hến xào lá hẹ:

Từ nguyên liệu tự nhiên mà các thầy thuốc Y học cổ truyền đã mang đến cho bạn món ăn ngon, bổ và cực tốt cho sức khỏe của nam giới. Đây cũng là bài thuốc hay được nhiều người áp dụng.

Nguyên liệu: Thịt hến 300g, lá hẹ 100g, dầu ăn khoảng 50ml, gia vị vừa đủ để chế biến món ăn.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn cho hến và nồi nước rồi luộc hến. Sau khi chín hến thì dùng rổ tách phần thịt riêng ra, lá hẹ tươi rửa sạch thái khúc nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Đổ dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi, cho hến vào, thêm gia vị vừa ăn xào cho săn lại. Tiếp theo, cho lá hẹ xanh vào, đảo đều với hến trong khoảng 5 phút, bắc ra ăn nóng.

Dựa vào món ăn ngon này bạn có thể giúp đàn ông khắc phục dương nuy, ít tinh và thăng hoa tốt hơn.

Trang Minh –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur