Bài thuốc bắc chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm chỉ trong tích tắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Bắc hiện đang là phương pháp được nhiều quý ông sử dụng để cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của mình.

Xuất tinh sớm là bệnh lý thường mắc phải ở đối tượng là nam giới. Căn bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ vợ chồng và là một trong những nguyên nhân khiến cho hôn nhân tan vỡ ở nhiều gia đình.

Bệnh xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

Do đó, khi rơi vào trường hợp này, các quý ông đừng ngần ngại mà hãy trực tiếp đến bệnh viện để tiến hành thăm khám và được bác sĩ tư vấn cách điều trị phù hợp. Ngày nay, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu dành cho người bị yếu sinh lý thì còn có thể sử dụng một số bài thuốc bắc chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm được giới thiệu trong bài viết sau, cụ thể:

Bài thuốc bắc chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm 1

Chuẩn bị: 30g khổ sâm, 30g địa phu tử, 20g hạt tiêu, 20g ngũ bội tử.

Cách dùng: Thực hiện chữa bệnh bằng bài thuốc này đơn giản bằng cách đem các vị thuốc Bắc trên ngâm với khoảng 2 lít nước trong 30 phút rồi cho lên bếp sắc trong vòng 20 phút thì dừng lại và chắt lấy nước cốt còn nóng để xông hơi khu vực bộ hạ. Vừa ngâm vừa dùng tay để lộn bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp vào bên trong vào phát huy tác dụng. Thực hiện bài thuốc này đều đặn đều đặn mỗi ngày 2 lần sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Bài thuốc bắc chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm trong tích tắc

Bài thuốc bắc chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm 2

Công dụng: Cố tinh, bổ thận, có tác dụng đặc biệt hiệu quả với những người vị thận khí bất túc hoặc bị tinh dịch ít, không có ham muốn tình dục..

Vị thuốc: 15g đại táo, 150g nhung hươu, 10g đông trùng hạ thảo, 30g hoài sơn, 8g nhân sâm.

Cách dùng: Bạn đọc thực hiện bài thuốc hay này bằng cách đem nhung hươu rửa sạch, thái mỏng, nhân sâm đem thái phiến. Tiếp theo là cho tất cả các nguyên liệu rửa sạch rồi sắc với nước ở mức lửa nhỏ trong khoảng 3 tiếng. Khi được thì nêm gia vị vừa ăn và chia ra thành 3 lần để ăn trong ngày.

Bài thuốc Bắc chữa bệnh xuất tinh sớm 3

Công dụng: Bài thuốc Bắc này có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm kèm theo các triệu chứng như tụng tóc, giảm ham muốn tình dục, đại tiện lỏng..

Chuẩn bị: 30g đỗ trọng, 30g thục địa. 150g đuôi lợn, 20g dương tỏa, 15g gừng tươi, 8 quả đại táo.

Cách thực hiện: Trước tiên, bạn đọc rửa sạch đuôi lợn và chặt thành khúc nhỏ, gừng tươi giã nát, các vị thuốc còn lại rửa sạch rồi cho tất cả vào nồi hầm ở mức lửa nhỏ trong khoản 3 tiếng rồi chia ra ăn trong ngày. Món ăn bài thuốc bắc này không chỉ giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và còn giúp tăng cường thể lực hiệu quả.

Trên đây là một số bài thuốc Bắc chữa bệnh xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả và an toàn. Nếu bạn đọc cũng đang mắc phải căn bệnh này thì hãy áp dụng thử xem nhé, hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy.

Nguồn: thuocbac.edu.vn