Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh cần biết

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 đối với hệ chính quy các ngành đào tạo gồm: Ngành dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thông tin tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2017

Tự hào là trường đào tạo nhân lực Y Dược uy tín nhất cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo 3 chuyên ngành trình độ Cao đẳng: Ngành dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ngành Dược: Hiện nay, ngành Dược đang được phát triển mạnh mẽ, tạo được rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, nhà thuốc… tùy vào niềm đam mê yêu thích ngành nghề nào của bản thân.
Ngành điều dưỡng: Sau tốt nghiệp xong ngành Điều Dưỡng, bạn có thể đi làm tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay các cơ sở Y tế. Điều dưỡng viên trong tương lai đang rất phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, mà nguồn nhân lực cũng đang hiếm. Vì vậy hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn cho Điều dưỡng viên.
Ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học có vai trò to lớn trong các bệnh viện hay phòng khám, cung cấp những thông tin chính xác của người khám cho bác sĩ để chuẩn đoán bệnh tất hay các phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh đồng thời phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm để phòng tránh kịp thời. Chính vì vậy, kỹ thuật viên xét nghiệm đang đóng vai trò quan trọng trong bệnh viện, tiềm năng phát triển nghề nghiệp rất hấp dẫn.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. VÌ vậy, sinh viên chỉ cần đạp ứng đủ điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT mà không cần phân biệt vùng miền hay dân tộc, tôn giáo thì chắc chắn sẽ được trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu nước ta, mà trường còn có một môi trường học tập với đầy đủ trang thiết bị học tập tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Vì vậy, thí sinh có thể yên tâm học hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ gốm những giấy tờ cần thiết sau:
• Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
• Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
• 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
• Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
• Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Hà Nội cơ sở 2 tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội