Lá mơ lông được xem là “thần dược” điều trị bệnh viêm đại tràng

Lá mơ lông còn có tên khác như mơ tam thể, mẫu cẩu đằng,… Đây là một loại được xem là “thần dược” điều trị bệnh viêm đại tràng trong YHCT. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa Đọc thêm »

Bài thuốc từ Cần tây chữa cao huyết áp vô cùng hiệu quả trong Đông Y

Theo Đông Y Cần tây có tác dụng dưỡng huyết mạnh, lợi tỳ, ích khí, thanh nhiệt hạ hỏa, tiểu đường, giảm ho vô cùng hiệu quả. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa dứt điểm bệnh gút Đọc thêm »

Xóa tan đau nhức xương khớp khi chuyển mùa nhờ những bài thuốc sau

Đau nhức xương khớp thường xảy ra với người cao tuổi gây ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động cơ thể. YHCT giới thiệu các bài thuốc hay để điều trị. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý Đọc thêm »

Bài thuốc hỗ trợ và hạn chế nguy cơ tái phát của bệnh trĩ cho bạn đọc

Trĩ là bệnh không phải “nan y” nhưng gây ra rất nhiều phiền toái và bệnh rất dể trái phát. YHCT giới thiệu bài thuốc hỗ trợ và hạn chế nguy cơ tái phát của bệnh trĩ Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị Đọc thêm »

Tổng hợp 7 bài thuốc chữa nám da vô cùng hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Theo Y học cổ truyền, những người có da mặt sạm, nám đen thường mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ. Giới thiệu 7 bài thuốc chữa nám da vô cùng hiệu quả. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý Đọc thêm »

Nhuận gan mật nhờ ” Vị thuốc quý” mang tên nhân trần trong YHCT

Theo YHCT, Nhân trần vị hơi đắng, tính hơi hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi mật, được dùng để chữa nhiều chứng bệnh quan trọng bạn nên biết. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa Đọc thêm »