Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chọn địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đảm bảo chất lượng là điều kiện hàng đầu quyết định một người Kỹ thuật Xét nghiệm viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Theo thông tin từ trang Tin tức Y dược thì việc được học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông chất lượng là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn khi được những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề giảng dạy.

Khi sinh viên được học tập tại Trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Kỹ thuật xét nghiệm viên tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018: Thi tuyển 2 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thời gian học vào ngoài giờ hành chính các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn hơn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chứng ngành Y tế, được học liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 hệ đào tạo Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 02 Bản sao đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại: http://caodangyduochcm.com/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Địa chỉ tiếp nhận nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocbac.edu.vn