Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết để có thể nâng cao giá trị tấm bằng và mở rộng hơn cơ hội việc làm.

Học liên thông cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội

Học liên thông cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội

Ngày nay, với tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ sau khi học xong hệ Trung Cấp lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình và không bị tụt lùi so với xu thế phát triển của xã hội. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt trong thời điểm hiện tại khi mà tình trạng tìm kiếm việc làm đang rất khó khăn.

Xã hội hiện nay, nguồn nhân lực Y Dược đang khan hiếm mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang rất được trú trọng, vì vậy Điều dưỡng là ngành rất hot trong tương lai và mở ra rộng cơ hội việc làm cho những ai đam mê lĩnh vực này. Nếu theo học ngành Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không chỉ trong nước mà còn có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng và phát triển bản thân tại nước ngoài.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Đây là điều kiện khá thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển, không như trước đây thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học) tại Trường là 1,3 năm với mức học phí vô cùng phù hợp. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất, mỗi năm đều có các phần học bổng dành cho sinh viên học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó…

Nhà Trường mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ
  • liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đáp ứng được điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn