Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm là tiền đề quan trọng của nền Y dược, học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm mang đến cơ hội nghề nghiệp giúp phát triển tương lai đất nước.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Có một điều không thể phủ nhận là ngày nay, nếu không có sự hoạt động và đóng góp của ngành kỹ thuật xét nghiệm, người kỹ thuật viên xét nghiệm thì toàn ngành y tế sẽ khó lòng có thể phát triển và hoàn thành tốt vai trò chữa bệnh, cứu người của mình được.

Là ngành nghề đặc thù, đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của nền y học hiện đại, ngành Kỹ thuật xét nghiệm có nhiệm vụ cung cấp những kết quả chân thực nhất để phản ánh rõ tình trạng sức khỏe, các vấn đề xảy ra trong cơ thể người bệnh để các bác sĩ đưa ra những phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất. Tại các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương xuống địa phương đều có sự đóng góp của ngành xét nghiệm y học.

Tuy nhiên, trước nhu cầu ngày càng cao của xã hội thì ngành kỹ thuật xét nghiệm lại rơi vào thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực, chính vì thế mà sinh viên theo học ngành nghề này sẽ có được rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Theo tin tức Y dược, Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của những cử nhân đã có 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ khác, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể theo từng đối tượng: Những trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược/Điều dưỡng) thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng, trong trường hợp người học có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng xét nghiệm, sinh viên có thể tiếp tục liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trên cả nước trong đào tạo khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng, chất lượng đào tạo tại Trường đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, với các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sĩ thời gian học 18 - 20 tháng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sĩ thời gian học 18 – 20 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội