Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào buổi tối sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học với điều kiện học đơn giản, thuận lợi nhất.

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối?

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối?

Thông tin mới nhật được cập nhật từ tin Y Dược cho biết, theo những con số được thống kê mà tổng cục việc làm cung cấp thì hàng năm có rất nhiều cử nhân Đại học thất nghiệp lên tới 200 nghìn người. Nguyên nhân dẫn tới hậu quả này là việc đổ xô đi học Đại học, đổ xô theo học những ngành đã hết chỉ tiêu tuyển dụng và không còn nhu cầu về nguồn nhân lực. Cũng chính vì lí do này đã khiến sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thêm bước phát triển vượt bậc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với cơ sở hiện đại chuẩn Bộ Y tế, chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực, khung chương trình chuẩn nhất, linh hoạt nhất giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi làm việc ngoài Lâm sàng và đây cũng chính là lí do mà thí sinh đã đến với Trường Cao đẳng y Dược Pasteur giúp trường có thương hiệu ngày hôm nay.

Vậy chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều gì đặc biệt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong khung thời gian linh hoạt

Để có thể tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm…Đây là điều kiện đơn giản giúp thí sinh có thể trở thành Dược sĩ tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong khung thời gian linh hoạt

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong khung thời gian linh hoạt

Giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm thuận lợi trong việc học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức khung thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nếu so sánh với chương trình đảo tạo Cao đẳng Dược chính quy với thời gian là 3 năm thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi thế hơn vì thí sinh chỉ mất 18 tháng đến 20 tháng đã có thể tốt nghiệp.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đã được rút ngắn hơn rất nhiều vì đó là chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…Đã học ở Văn bằng 1, điều này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Đã có nhiều ưu việt trong chương trình đào tạo

Tuyển dụng ngành Dược hiện nay được đặt ra với tiêu chí kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, lý thuyết đi đôi với thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở Y tế, doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được học với khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 40% lý thuyết và 60% thực hành. Đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành sẽ giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ nhiều chính cho sinh viên khi theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ nhiều chính cho sinh viên khi theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ nhiều chính cho sinh viên khi theo học

Sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng đầu được họ tập trong môi trường uy tín và chất lượng, sinh viên Y Khoa Pasteur có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm cũng như sân bóng thể dục thể thao. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại trường.

Trên đây là những điều mà sinh viên có thể có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: thuocbac.edu.vn