Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có điểm chuẩn là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016 và được biết quy chế xét tuyển Đại học có thay đổi. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 có thay đổi không?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có điểm chuẩn là bao nhiêu?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có điểm chuẩn là bao nhiêu?

Theo thống kê từ tin tức Y Dược, nhóm ngành Xét nghiệm có xu hướng tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nhiều hơn trước đồng thời là cơ hội việc làm cũng đang mở ra cho rất nhiều thí sinh có đam mê với lĩnh vực này, chính vì vậy học Cao đẳng Xét nghiệm được xem như định hướng chính xác cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, trước những lợi thế của ngành Xét nghiệm có rất nhiều câu hỏi của thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thay đổi không?”. Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thay đổi không?

Năm 2017, quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng có một số thay đổi lớn vì vậy mà thí sinh cần chủ động tìm hiểu nắm rõ quy chế trước khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng (những trường không đào tạo ngành Sư phạm), hệ Cao đẳng đã loại bỏ điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Vì thế năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiên xét tuyển tren thì đã chắc chắn trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thay đổi không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thay đổi không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y tế hệ chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Hơn nữa với giáo trình bám sát thực tế, hướng tới đào tạo chuẩn quốc tế sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái. Đặc biệt khi đăng ký xét tuyển tại đây các thí sinh không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm bởi Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Đào tạo ngành Xét nghiệm gắn liền với thực hành bệnh viện

Ngành Xét nghiệm là một trong những nhóm ngành đặc biệt liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người. Để trở thành một Xét nghiệm viên giỏi thì khi ngồi trên ghế Nhà trường, học viên phải được gắn liền với bệnh viện từ đó mới có cơ hội vận dụng kiến thức cũng như thành thạo các kỹ năng tay nghề trong thực tế. Chỉ khi được tiếp xúc với môi trường thật, sinh viên mới có thể trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y tế giúp sinh viên gắn liền với người bệnh. Khi học tập ở đây, mình được thực hành tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang nơi mà nhà trường liên kết. Hơn nữa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, giỏi tay nghề sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, để sau khi tốt nghiệp học viên có thể đi làm ngay và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, Nhà trường còn đáp ứng nhu cầu học của rất nhiều thí sinh khác nhau, như tổ chức đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo ngành Xét nghiệm gắn liền với thực hành bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn