Bài thuốc Bắc chữa dứt diểm bệnh đau dạ dày sau 10 ngày sử dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài việc áp dụng các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại thì bạn đọc cũng có thể áp dụng các bài thuốc Bắc chữa dứt điểm bệnh đau dạy dày được giới thiệu trong bài viết sau.

Bài thuốc Bắc chữa dứt diểm bệnh đau dạ dày sau 10 ngày sử dụng

Bài thuốc Bắc chữa dứt diểm bệnh đau dạ dày sau 10 ngày sử dụng

Bệnh lý đau dạ dày

Theo các tin y dược thì đau dạ dày vốn dĩ là bệnh lý về đường tiêu hóa, thường xuất hiện khi dạ dày bị tổn thương, viêm loét. Căn bệnh này luôn gây ra các cảm giác đau đớn khó chịu cho ai mắc phải.

Khi mắc phải bệnh đau dạ dày, người bệnh thường có các triệu chứng như: Chán ăn, đau bụng ở khu vực thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, thường xuyên bị buồn nôn…Bệnh đau dạ dày nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Một số bài thuốc Bắc chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày nếu người bệnh kiên trì sử dụng bao gồm:

Bài thuốc Bắc chữa bệnh đau dạ dày 1

Vị thuốc: 12g trần bì, 12g diên hồ sách, 20g ô dược, 12g cam thảo, 20g hương phụ, 8g sa nhân.

Bài thuốc Bắc chữa bệnh đau dạ dày 1

Bài thuốc Bắc chữa bệnh đau dạ dày 1

Cách thực hiện: Sử dụng bài thuốc hay chữa bệnh hiệu quả này bằng cách, cho diên hồ sách đập cho dập ra rồi cùng với các vị thuốc khác cho vào siêu, sắc với khoảng 1.500ml nước đến khi còn khoảng 150ml nước thì dừng lại, gạn lấy nước cốt để uống. Người bệnh chia làm 4 lần để uống trong ngày, ban ngày uống 3 lần, ban đêm uống 1 lần. Kiên trì sử dụng sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Bài thuốc Bắc chữa bệnh dạ dày 2

Vị thuốc: 20g chi tử, 20g thược dược, 8g thạch bì, 20g đan bì, 16g trạch tả, 10g trần bì, 12g bối mẫu.

Cách thực hiện: Bài thuốc Bắc này thực hiện rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần đem thược dược tẩm với dấm thanh và cho lên sao vàng. Tiếp theo là cho các vị thuốc còn lại sắc với khoảng 1.700ml nước đến khi còn khoảng 250ml thì dừng lại và gạn lấy nước cốt để uống. Chia thuốc làm 5 lần uống, ban ngày uống 4 lần, ban đêm uống 1 lần.

Bài thuốc bắc này có công dụng đặc biệt hiệu quả với những người bị hỏa uất.

Bài thuốc Bắc chữa bệnh dạ dày 2

Bài thuốc Bắc chữa bệnh dạ dày 2

Bài thuốc Bắc chữa bệnh đau dạ dày 3

Vị thuốc: 48g bồ hoàng, 48g ngũ linh chi.

Cách thực hiện: Bài thuốc Bắc chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày này thực hiện bằng cách đem 2 vị thuốc trên tán thành bột mịn, mỗi ngày sử dụng 4 liều, mỗi liều khoảng 15g, hòa với nước sôi để uống.

Bài thuốc Bắc này rất phù hợp với những người bị huyết ứ.

Trên đây là một số bài thuốc Bắc chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày mà bất cứ người bệnh nào cũng có thể sử dụng được mà không sợ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ. Hãy ghi lại những kiến thức đông y bổ ích này để dùng khi cần đến nhé.

Hải Đường – Thuocbac.edu.vn