Thực hư công dụng của cây mật nhân chữa bá bệnh

Với công dụng được đồn thổi như trị yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, trị tiểu đường,…Cây mật nhân chữa bá bệnh liệu có đúng hay chỉ là lời đồn thổi YHCT gới thiệu vị thuốc quý chữa suy nhược mang tên đảng sâm Vị thuốc bắc phổ biến trong Đông Y bạn nên Đọc thêm »

Bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị đau xương khớp

Đau nhức xương khớp luôn là nỗi phiền toái của nhiều người. Bạn cần cách giảm đau xương khớp đúng để hạn chế tình trạng biến dạng khớp, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Giới thiệu “TOP” những món ăn bài thuốc có công hiệu dưỡng gan Bài thuốc rượu xoa bóp giúp Đọc thêm »

Hướng dẫn cách xoa bóp và vận động phòng thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa cột sống cổ là một trong những căn bệnh phổ ở người già .Dưới đây là một số cách xoa bóp và vận động phòng thoái hóa cột sống cổ. Bỏ túi những bài thuốc dân gian điều trị bệnh loãng xương hữu ích Những căn bệnh nguy hiểm trẻ thường mắc phải Đọc thêm »

Bỏ túi những bài thuốc dân gian điều trị bệnh loãng xương hữu ích

Loãng xương là căn bệnh nguy hiểm và rất khó để điều trị, do vậy bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, thì chúng ta nên áp dụng một số bài thuốc dân gian trị bệnh loãng xương để có kết quả tốt nhất. Đánh bay hôi nách nhanh chóng với quả mướp Đọc thêm »

Cách phòng và điều trị bệnh đau cột sống bằng phương pháp Đông Y

Chứng bệnh đau cột sống rất thường gặp không phân biệt lứa tuổi nên cần có biện pháp phòng ngừa từ nhỏ. Trong Đông Y có những bài thuốc Bắc giúp điều trị bệnh đau cột sống hiệu quả dưới đây. Bài thuốc dân gian phòng ngừa thiếu máu cơ tim hiệu quả Chữa bệnh Đọc thêm »

Chữa bệnh bằng Đông y có những ưu và nhược điểm gì?

Từ trước đến nay mọi vật tồn tại đều có hai mặt ưu và nhược điểm của nó. Và trong thuốc Đông y cũng thế, ngoài những công dụng đem lại về sức khỏe cho người bệnh thì những bài thuốc này vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu chữa bệnh bằng Đọc thêm »