Hướng dẫn cách xoa bóp và vận động phòng thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa cột sống cổ là một trong những căn bệnh phổ ở người già .Dưới đây là một số cách xoa bóp và vận động phòng thoái hóa cột sống cổ. Bỏ túi những bài thuốc dân gian điều trị bệnh loãng xương hữu ích Những căn bệnh nguy hiểm trẻ thường mắc phải Đọc thêm »

Bỏ túi những bài thuốc dân gian điều trị bệnh loãng xương hữu ích

Loãng xương là căn bệnh nguy hiểm và rất khó để điều trị, do vậy bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, thì chúng ta nên áp dụng một số bài thuốc dân gian trị bệnh loãng xương để có kết quả tốt nhất. Đánh bay hôi nách nhanh chóng với quả mướp Đọc thêm »

Cách phòng và điều trị bệnh đau cột sống bằng phương pháp Đông Y

Chứng bệnh đau cột sống rất thường gặp không phân biệt lứa tuổi nên cần có biện pháp phòng ngừa từ nhỏ. Trong Đông Y có những bài thuốc Bắc giúp điều trị bệnh đau cột sống hiệu quả dưới đây. Bài thuốc dân gian phòng ngừa thiếu máu cơ tim hiệu quả Chữa bệnh Đọc thêm »

Chữa bệnh bằng Đông y có những ưu và nhược điểm gì?

Từ trước đến nay mọi vật tồn tại đều có hai mặt ưu và nhược điểm của nó. Và trong thuốc Đông y cũng thế, ngoài những công dụng đem lại về sức khỏe cho người bệnh thì những bài thuốc này vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu chữa bệnh bằng Đọc thêm »

Bài thuốc Đông Y điều trị chứng đau nửa đầu hiệu quả

Đau nửa đầu thường xuất hiện đột ngột và đau như búa bổ làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trong Đông Y có một số bài thuốc bắc điều trị chứng đau nửa đầu hiệu quả dưới đây. Thầy thuốc tư vấn bài thuốc bắc chữa trị thổ huyết khi hành kinh Đọc thêm »

Thầy thuốc tư vấn cách sắc và uống thuốc Bắc như thế nào hiệu quả?

Chữa bệnh bằng thuốc Bắc hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên để thuốc có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất thì sắc thuốc và uống thuốc đúng cách là rất quan trọng. Bỏ túi những món ăn bài thuốc điều trị bệnh cảm cúm tại nhà Cách chế biến những món Đọc thêm »