Vì sao nói con gái ngành Dược luôn có giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo nhiều cuộc khảo sát cho thấy những cô gái theo học ngành Y Dược luôn được đánh giá cao hơn so với các ngành khác, vì sao lại như thế, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nói gái ngành Dược luôn có giá

Vì sao nói gái ngành Dược luôn có giá

Theo kết quả khảo sát khi hỏi các bạn sinh viên hoặc những người đi làm vẫn còn độc thân, có đến 85% họ chọn con gái Y Dược thay vì chân dài hoặc các khối ngành khác. Và trong số đó, có đến 90% lý do đến từ những đức tính sau của con gái Y Dược:

Chu đáo, chỉn chu trong mọi vấn đề là điều đầu tiên gây nhiều thiện cảm nhất của các cô gái ngành Y Dược

Nếu đề cập đến khía cạnh của sự chu đáo, thu xếp công việc và cuộc sống vẹn toàn thì con gái ngành Y Dược đứng thứ 2, không ai đứng thứ nhất. Đôi khi họ trầm tính, ít nói nhưng ẩn sau đó là một sự chu toàn, khéo léo, sư hi sinh âm thầm lặng lẽ mà không phải ai cũng có được.

Những cô gái ngành Y Dược sẽ luôn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân và những người xung quanh. Phải dùng thuốc gì, uống ra sao, cách nhanh nhất để bạn sớm khỏe trở lại luôn là những gì cô ấy nằm lòng. Bạn cũng không phải quá bận tâm hay lo sốt vó trong những lúc hai bạn đang ở xa nhau mà không chăm sóc được bạn gái lúc cô ấy ngã bệnh, đơn giản bởi vì cô gái của bạn hơn ai hết là người biết trân trọng sức khỏe của bản thân mình.

Chính tính cách đó sẽ tạo niềm tin để trở thành bà mẹ tuyệt vời, biết chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của hết thảy thành viên trong gia đình. Anh chàng Viết Lộc (21 tuổi, Đại học Y Hà Nội) bộc bạch: “Người yêu mình đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mình tự hào vì cô ấy luôn biết chăm lo cho bản thân và những người xung quanh. Thú thực khi yêu sẽ có những giây phút con trai cũng yếu mềm lắm chứ, những lúc như vậy , người mình nghĩ đến đầu tiên luôn là cô ấy”.

Nữ Dược sĩ là những người cá tính

Nữ Dược sĩ là những người cá tính

Mạnh mẽ, kiên định và bản lĩnh cũng như luôn khẳng định được tính cách của mình

Môi trường ngành Y Dược đã rèn luyện cho những cô gái sự bản lĩnh, cản đảm, dám đương đầu với mọi sóng gió của cuộc sống. Nếu một cô gái yếu ớt, chỉ mới ốm đã kêu bạn trai chăm sóc thi cô gái Y Dược ngược lại. Họ tự biết cách chăm sóc bản thân, không quá dựa dẫm vào người yêu mình. Trường hợp của anh Phúc(27 tuổi, nhân viên kinh doanh) xúc động chia sẻ: “Mình đang yêu cô bé học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cô ấy mạnh mẽ và khá bản lĩnh. Nàng bị ốm mà mình chẳng bao giờ chịu nói với mình đâu, lúc nào cũng tự mua thuốc, tự uống rồi tự khỏi. Đôi khi muốn ga lăng chăm sóc người yêu mà cũng khó, vì cô ấy biết công việc của mình nhiều nên không muốn nói để mình thêm lo.”

Luôn biết cách  tăng hương vị cho tình yêu nếu bạn yêu một cô gái ngành Y Dược

Với con gái ngành Y Dược thì “thế giới” của họ không phải chỉ thu bé nhỏ vừa bằng một chàng trai mà họ còn có hoài bão và mơ ước cần thực hiện. Họ hiểu người mình yêu cũng cần điều đó, nên không bao giờ kiểm soát con trai 24/24.

Rất nhiều cặp đôi thường tan vỡ, chia tay chỉ vì lý do “ở bên nhau nhiều quá”. Khi hai người hầu như ngày nào cũng gặp nhau, ngày nào cũng bên nhau tình yêu sẽ rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán. Con gái Y Dược biết một chút xa cho người yêu nhớ sẽ là gia vị tuyệt vời cho một chuyện tình lâu bền. Tình yêu cũng giống như nhịp đập trái tim vậy, phải có sự nhịp điệu lên xuống, là khi đó tình yêu mới đang sống và khỏe mạnh.

Họ là những bác sĩ tại gia sẵn sàng phục vụ 24/24

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Người con trai cần người vợ biết vun vén, chăm lo cho gia đình và con gái Y Dược là sự lựa chọn hoàn hảo.

Được đào tạo trong môi trường chuyên ngành, bài bản, do đó nếu như người thân có ốm đau, bệnh tật thì đã có một người bác sĩ trong nhà, chăm nom và khám sức khỏe cho bạn. Có sức khỏe là có tất cả, còn gì vui hơn khi có được người vợ mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Học ngành Y Dược đào tạo cho họ khả năng giao tiếp một cách đầy lôi cuốn, trên cả tuyệt vời

Hằng ngày các cô gái Y Dược phải làm việc trong môi trường nhiều bệnh nhân, khách hàng. Mỗi bệnh nhân, khách hàng có 1 tính cách khác nhau nên việc trò chuyện, biết làm họ hài lòng là cả nghệ thuật giao tiếp mà không phải ai cũng có được như những cô gái Y Dược.

Anh Ngọc có bạn gái cũng đang học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Nếu như a hỏi con gái Y Dược thế nào thì mình chỉ đúc kết 2 từ “tuyệt vời”. Bạn nghĩ sao nếu như người yêu mình được khen lấy khen để vì khéo ăn nói lại còn được bạn bè đánh giá cao, khi đó bạn có mát mày mát mặt không. Mình luôn được mọi người khen có được người yêu xinh và khéo thế”.

Yêu con gái học trường nào không quan trọng, quan trọng họ có tính cách như thế nào. Nhưng những tiêu chí trong việc lựa chọn người yêu, con gái Y Dược luôn được đem ra làm chuẩn mực và chính vì thế đó là lý do vì sao con gái học Y Dược luôn đắt giá

Nguồn: Tin tức Y Dược