Blog

Bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị đau xương khớp

Đau nhức xương khớp luôn là nỗi phiền toái của nhiều người. Bạn cần cách giảm đau xương khớp đúng để hạn chế tình trạng biến dạng khớp, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Giới thiệu “TOP” những món ăn bài thuốc có công hiệu dưỡng gan Bài thuốc rượu xoa bóp giúp Đọc thêm »

Lá mơ lông được xem là “thần dược” điều trị bệnh viêm đại tràng

Lá mơ lông còn có tên khác như mơ tam thể, mẫu cẩu đằng,… Đây là một loại được xem là “thần dược” điều trị bệnh viêm đại tràng trong YHCT. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa Đọc thêm »

Bài thuốc từ Cần tây chữa cao huyết áp vô cùng hiệu quả trong Đông Y

Theo Đông Y Cần tây có tác dụng dưỡng huyết mạnh, lợi tỳ, ích khí, thanh nhiệt hạ hỏa, tiểu đường, giảm ho vô cùng hiệu quả. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa dứt điểm bệnh gút Đọc thêm »

Xóa tan đau nhức xương khớp khi chuyển mùa nhờ những bài thuốc sau

Đau nhức xương khớp thường xảy ra với người cao tuổi gây ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động cơ thể. YHCT giới thiệu các bài thuốc hay để điều trị. Vị thuốc “QUÝ” trong YHCT từ quả đu đủ bạn không ngờ đến Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý Đọc thêm »