Blog

Chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ đậu xanh hiệu quả trong Y học cổ truyền

Theo YHCT, những món ăn bài thuốc có công dụng thanh nhiệt, giải độc từ đậu xanh tuy đơn giản nhưng có tác dụng chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả. Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tuyến nước bọt Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những lưu ý chữa Đọc thêm »

Công dụng trị bệnh của cây cát lồi trong Đông Y

Cát lồi là vị thuốc quen thuộc trong Đông y có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Có mặt trong bài thuốc dân gian như: điều trị đau lưng, xơ gan, viêm thận,… Công dụng từ cây Đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm bạn nên thử ngay        Bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu Đọc thêm »

Nhuận gan mật nhờ vị thuốc “Quý” tên nhân trần trong YHCT

Theo YHCT, Nhân trần vị hơi đắng, tính hơi hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi mật, được dùng để chữa nhiều chứng bệnh quan trọng bạn nên biết. Đánh bay hôi nách nhanh chóng với quả mướp đắng Y sĩ YHCT hướng dẫn 3 bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống Đọc thêm »

Y sĩ YHCT hướng dẫn 3 bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ không giới hạn độ tuổi và ngày càng có xu hướng trẻ hóa nên việc tìm hiểu căn bệnh cũng như các bài thuốc chữa trị có thể giúp bạn trong những trường hợp cần thiết. Đánh bay hôi nách nhanh chóng với quả mướp đắng Điểm mặt những tác Đọc thêm »

Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày

Trào ngược dạ dày là bệnh cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, bệnh có thể được điều trị bằng các loại thảo Dược tự nhiên. Những bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tuyến nước bọt Mặt nạ thuốc Bắc trị mụn và những Đọc thêm »

Món ăn bài thuốc từ Mướp hương hỗ trợ trị bệnh thấp khớp hiệu quả

Theo YHCT mướp hương Không chỉ là món ăn hàng ngàyrễ mướp hương đều là vị thuốc rất hữu nghiệm có công dụng điều trị thất khớp vô cùng hiệu quả. Tác dụng chữa bệnh không ngờ của quả cà chua không phải ai cũng biết Điểm mặt nhưng vị thuốc bắc có trong món Đọc thêm »