Blog

Thầy thuốc đông y chia sẻ cách trị đau dạ dày từ nghệ vàng tươi

Ngoài tác dụng làm gia vị, củ nghệ vàng được biết đến là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên hiệu quả và có thể được dùng để điều trị bệnh đau dạ dày. Thầy thuốc đông y chia sẻ về công dụng của cây thóc lép Thầy thuốc đong y chia sẻ về công dụng Đọc thêm »

Thầy thuốc đông y hướng dẫn xoa bóp bấm huyệt trị thoái hóa cổ chân

Bệnh lý xương khớp thoái hóa cổ chân gây cho bệnh nhân nhiều phiền toái trong cuộc sống. Người bệnh có thể tham khảo cách xoa bóp bấm huyệt trị thoái hóa cổ chân hiệu quả Thầy thuốc chia sẻ những công dụng bất ngờ từ tinh bột nghệ Thầy thuốc đông y chia sẻ Đọc thêm »

Thầy thuốc chia sẻ những công dụng bất ngờ từ tinh bột nghệ

Như chúng ta đã biết tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi, nghệ không chỉ gia vị được sử dụng phổ biến trong các món ăn mà còn là thảo dược trị bệnh rất hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về những công dụng của tinh bột nghệ, mọi người cùng tham khảo Đọc thêm »

Thầy thuốc đông y chia sẻ những bài thuốc bắc cho phụ nữ sau sinh

Đối với những phụ nữ sau khi sinh mọi người thường khuyên sử dụng bài thuốc bắc để tăng cường sức khỏe và điều trị một số tình trạng như ít sữa, rong huyết, nhức mỏi, cảm cúm,… Để thực hiện những bài thuốc bắc cho phụ nữ sau sinh mọi người cùng tham khảo Đọc thêm »

Thầy thuốc đông y chia sẻ về công dụng của cây thóc lép

Thóc lép còn được gọi với tên khác là cỏ cháy, đây là một loại cỏ bụi cũng là một loại thảo dược trị bệnh được áp dụng trong vào nhiều bài thuốc hữu ích.  Thầy thuốc chia sẻ những bài thuốc trị bệnh từ Rau đắng Những món ăn bài thuốc đông y giúp bổ Đọc thêm »

Thầy thuốc chia sẻ những bài thuốc trị bệnh từ Rau đắng

Rau đắng đất thường được sử dụng phổ biến để chế biến thành các món ăn. Tuy nhiên, trong đông y đây còn là vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh hiệu quả. Những công dụng hữu ích trong đông y của cây chùm ngây Những bài thuốc đông y hiệu quả từ dược liệu kỷ tử Đọc thêm »