Blog

Bật mí những lợi ích từ việc ngâm chân bằng thuốc bắc

Bàn chân chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng cơ thể vì vậy việc ngâm chân bằng thuốc bắc mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, có một giấc ngủ ngon hơn. YHCT gới thiệu vị thuốc quý chữa suy nhược mang tên đảng sâm Vị thuốc bắc phổ biến trong Đông Đọc thêm »

Bài thuốc dưỡng âm, an thần cải thiện giấc ngủ từ Đại táo

Đại táo còn gọi táo đen, táo đỏ, táo tàu, trị tỳ vị hư nhược, khí huyết hư, tân dịch bất túc, ăn kém chậm tiêu, hồi hộp đánh trống ngực, mất ngủ… Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày Chữa bệnh thiếu máu bằng món ăn bài thuốc Đọc thêm »

Thực hư công dụng của cây mật nhân chữa bá bệnh

Với công dụng được đồn thổi như trị yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, trị tiểu đường,…Cây mật nhân chữa bá bệnh liệu có đúng hay chỉ là lời đồn thổi YHCT gới thiệu vị thuốc quý chữa suy nhược mang tên đảng sâm Vị thuốc bắc phổ biến trong Đông Y bạn nên Đọc thêm »

8 tác dụng tuyệt vời của rau cải xoăn đối với sức khỏe

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn cải xoăn thường xuyên vì chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong cải xoăn tốt cho sức khỏe. Cách chữa đau dạ dày từ nghệ cực hay không phải ai cũng biết Những thực phẩm giúp kiểm soát lượng acid uric trong máu Mắc bệnh Đọc thêm »

Công dụng tuyệt vời của mướp đắng đối với sức khỏe con người

Mướp đắng không chỉ kể đến việc dùng để làm món ăn được ưa thích, mà còn kể đến công dụng của mướp đắng đối với sức khỏe chúng ta không ngờ đến. Tìm hiểu công dụng của tỏi trong đời sống Bài thuốc Đông y chữa bệnh hay từ lá lốt Điều trị viêm Đọc thêm »

Bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị đau xương khớp

Đau nhức xương khớp luôn là nỗi phiền toái của nhiều người. Bạn cần cách giảm đau xương khớp đúng để hạn chế tình trạng biến dạng khớp, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Giới thiệu “TOP” những món ăn bài thuốc có công hiệu dưỡng gan Bài thuốc rượu xoa bóp giúp Đọc thêm »