Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ nào uy tín?

Em muốn nâng cao trình độ chuyên môn để có thể tìm được một công việc tốt hơn cũng như bằng cấp của bản thân sau khi đã tốt nghiệp trung cấp và đang muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy địa chỉ nào uy tín?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ nào uy tín?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

Theo Tin y dược cho hay điều dưỡng là ngành nghề nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy mà một Điều dưỡng viên phải đảm bảo vững kiến thức để sau này có thể làm tốt được công việc được giao. Vì thế việc tìm được một địa chỉ đào tạo tốt là điều hết sức quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường địa chỉ đào tạo hàng đầu trong ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn cho con mình theo học. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan đầy đủ, sinh động phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đây là cơ hội rất tốt để cho các thí sinh có được vốn kinh nghiệm thực hành thực tiễn vừa đủ để đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng muốn học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ học vấn của bản thân cũng như nâng cao mức lương hiện tại, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với trường hợp thí sinh học liên thông thuộc đối tượng liên thông chéo ngành cần phải có thêm giấy chứng nhận học chuyển đổi ngành Điều dưỡng mới đủ điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Exit mobile version