Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Thực hành là cốt lõi với sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung

Sinh viên Cao đẳng  Y Dược điều quan trọng nhất chính là học lý thuyết gắn liên với thực hành. Vì vậy việc tìm được môi trường tốt nhất để học tập sẽ giúp sinh viên có thể tự tin hơn sau khi ra trường.

Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018 

Đào tạo chương trình học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn

Lựa chọn môi trường học tập gắn liền với thực hành tốt không chỉ giúp sinh viên có thể tiếp cận được với môi trường thực tế sớm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn giúp các bạn có thể tự tin hơn khi tyieeps xúc với công việc và máy móc hiện đại.

Nhận thấy đội ngũ Y Dược còn quá kém trong vấn đề thực hành ngoài công việc thực tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Y Dược với phương châm thực hành nhiều hơn lý thuyết. Ưu tiên thực hành được xem là một điểm đặc biệt của Nhà trường khác hẳn so với các trường đào tạo Y Dược khác. Hiện nay với những chuyên ngành đào tạo chính như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và PHCN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Với phương châm đào tạo sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức, Nhà trường luôn đẩy mạnh phát triển cho sinh viên về các hành nghề chữa bệnh ngoài ra còn đào tạo thêm về Y đức, coi mỗi bệnh nhân là người nhà. Có lẽ đây mới là điều mà những người làm Y Dược ngày này cần nhất. Y đức được đánh giá cao hơn bao giờ hết.

Mô hình Bệnh viện – Nhà trường giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu những nguyên tắc hay thực tập những bài giảng lý thuyết khó của thầy cô một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM các thí sinh cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như sau:

Thí sinh cần phải đỗ tốt nghiệp THPT, đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ, những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 cần tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để đảm bảo được điều kiện như trên.

Bên cạnh đó, thí sinh cần phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Có đầy đủ sức khỏe để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể làm việc tại tất cả các cơ sở Y tế, bệnh viện trên cả nước hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được yêu cầu theo quy định của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Exit mobile version