Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược số 1 tại Hà Nội

Trước những quy định mới về tuyển dụng công – viên nhiều bạn trẻ quyết định học liên thông cao đẳng Dược nhằm nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp thăng tiến trong sự nghiệp dễ hơn cho sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược giúp thăng tiến trong sự nghiệp dễ hơn cho sinh viên Trung cấp

Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Đối mặt với thực trạng hệ Trung cấp đang dần mất đi vị thế ngày xưa và dần bị đào thải, nhiều Dược sĩ Trung cấp đã quyết định liên thông Cao đẳng Dược để không bị bỏ lại phía sau. Số lượng hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm nay được dự báo là tăng gấp nhiều lần so với các năm trước. Tuy nhiên thí sinh cần chọn trường đào tạo cao và uy tín để theo học trước số lượng đơn vị cơ sở đào tạo liên thông quá nhiều như hiện nay. Tự hào là một trong những trong những trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược luôn thu hút được đông đảo sinh viên trung cấp theo học hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai mong muốn liên thông Y Dược năm nay.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược số 1 Hà Nội

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Họ không những là người truyền đạt kiến thức, đưa ra con đường cho học viên của mình mà còn là người truyền lửa đến toàn bộ sinh viên trong trường biết yêu ngành, đam mê với nghề Y Dược sâu sắc. Bởi vậy đây là một thước đo không thể thiếu để lựa chọn một ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín. Điều quan trọng hơn nữa khi tất cả sinh viên tốt nghiệp hầu hết có việc làm 100% và năng lực làm việc luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nếu như trường mà bạn học lâu nay là cái nôi sản sinh ra những Dược sĩ chuyên nghiệp, có uy tín với các nhà tuyển dụng thì bạn có thể cầm hồ sơ đi xin việc một cách nhẹ nhàng, đơn giản mà mức lương lại tốt hơn so với nhiều Dược sĩ của các trường đào tạo khác. Tỷ lệ học viên có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp luôn vượt mức chỉ tiêu mà Nhà trường để ra, điều này giúp khẳng định thêm uy tín của Trường với các thế hệ sinh viên cũng như nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín số 1 Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 mẫu mới nhất.

Để có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ sau:

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thuocbac.edu.vn

Exit mobile version