Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không lo thất nghiệp

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một công việc với mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp Đại học thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn thông minh giúp bạn thoát khỏi thảm cảm thất nghiệp.

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội liệu có đúng?

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT thường không xác định rõ đc phương hướng học tập của mình dẫn tới hậu quả học xong những không tìm được việc hoặc làm việc không đúng chuyên ngành bản thân đã học hay đơn giản mức thu nhập công việc bạn đang làm không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, trong đó không ít bạn tốt nghiệp các trường Đại học cũng không tránh khỏi tình trạng này. Giữa tình thế không biết phải làm gì để có tương lai tốt hơn, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội là lựa chọn sáng suốt mà nhiều người nhìn nhận và quyết tâm theo học.

Trong khi đó, ngành Y Dược luôn là một trong những ngành nghề HOT bậc nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Nếu như may mắn không mỉm cười với bạn ở cánh cổng Đại học Y Dược thì Cao đẳng luôn mở rộng vòng tay chào đón các thí sinh có mong muốn theo học và trở thành cán bộ Y tế giỏi trong tương lai. Tại các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội không chỉ đào tạo chương trình Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược chính quy mà còn tạo điều kiện cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác ngoài nhóm sức khỏe có cơ hội mở rộng kiến thức với lĩnh vực hoàn toàn mới – ngành Y – Dược.

Mặt khác số lượng Điều dưỡng viên, Y tá, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Dược sĩ…tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược trên thực tế luôn trong tình trạng thiếu với số lượng lớn càng tạo điều kiện không chỉ ngành Y Dược phát triển mà những người làm trong nghề có cơ hội phát triển.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những con số biết nói hiện nay có thể chứng minh được rằng có rất nhiều cơ hội dành cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Y Dược khi tính đến thời điểm hiện nay cả nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, nhiều cơ sở y tế tư nhân mở ra rầm rộ như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội lo gì thất nghiệp

Không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….đang cần lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt, mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực Y Dược xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng đa khoa. Đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên của Trường và thực hiện ước mơ của mình, bạn nên hoàn thiện Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ hôm nay với các giấy tờ sau:

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 hay muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Exit mobile version