Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược học buổi tối tại Hà Nội

Ngành Dược đang là ngành rất được ưa chuộng hiện nay, Nhiều người đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học trong tay vẫn cất công đi tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược uy tín nhằm mong muốn có một tương lại rộng mở.

(Hải Yến – Hà Nội)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối – T7&CN tại Hà Nội

Trả lời:

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức Y Dược thì dễ có thể thấy đây đang là ngành cực kỳ phát triển cũng như tương lai rộng mở cho người học. Với sự phát triển mạnh của ngành Dược do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao giúp tạo điều kiện việc làm cho sinh viên ngành dược ngày một mở rộng. Đây cũng là lý do khiến ngành Dược học trở thành ngành đào tạo Hot trong năm 2017 đang được nhiều bạn trẻ theo học, nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược cũng tăng cao không ngừng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 2 năm. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết về ngành Dược cũng như các kỹ năng mềm quan trong để có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp giúp bạn bổ sung kiến thức năng cao kỹ năng cũng như nâng tầm giá trị bằng cấp của mình mà còn mở rộng cơ hội việc làm trong giới ngành Dược hiện nay. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông Dược sĩ Đại học nếu có nhu cầu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu đáp ứng các điều kiện cần thiết sau:

Sinh viên đã có một văn bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên thuộc ngành nghề bất kì trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo uy tín chất lượng

Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngành nghề bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Không nằm trong thời gian thi hành án hay bị truy tố trách nhiệm hình sự nào. Đủ sức khỏe để học tập, đã nộp đủ hồ sơ đăng ký học theo quy định của Nhà trường.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp nhiều đợt trong năm. Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên đều có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc T7&CN

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thấy sự tăng trưởng cùa ngành Dược học cũng như nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều học viên. Trường đã mở nhiều lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên đang đi làm với quỹ thời gian hạn hẹp. cụ thể nhà trường sẽ mở các lớp đào tạo buổi tối cũng như T7&CN để học viên có thể lựa chọn linh hoạt theo thời gian của mình.

Không những vậy nhà trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ cũng như tạo điều kiện thực hành tại các bệnh viện lớn cho học viên giúp học viên được trực tiếp tiếp xúc với ngành nghề mà mình theo học. Đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm trong việc giảng dậy giúp học viên có được những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành Dược học. Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ học viên.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Exit mobile version