Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Địa chỉ học Trung cấp Dược văn bằng 2 uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học Trung cấp Dược văn bằng 2 uy tín là thắc mắc của nhiều bạn trẻ muốn học chuyển đổi sang ngành Dược. Có lẽ bởi các bạn nhận ra được sự khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược trong năm 2017 này.

Sinh viên nhiều ngành đổ xô học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Nhu cầu học Dược tại Tp. HCM đang tăng cao, có nhiều bạn tốt nghiệp ngành khác nhưng vẫn muốn chuyển sang  ngành Dược học. Vì vậy các bạn đang băn khoăn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín tại Tp.HCM?

Hiện nay, trên đại bàn Thủ đô Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược và một trong số những cơ sở được bộ Y tế tin tưởng và đánh già là trường đạo tạo uy tín chất lượng là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi trong chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng bám sát theo những chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo quy định đồng thời nhà trường cũng cải biên theo từng năm đào tạo để có thể giúp các sinh viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong quá trình học tập tại trường và quan trọng hơn cả nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cũng như phòng thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên một cách thiết thực nhất.

HọcTrung cấp Dược văn bằng 2 buổi tối hoặc T7&CN

Với nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược của các học viên đang tăng cao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa học vừa làm có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7, chủ nhật để học viện tiện cho thời gian học cũng như làm của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Dược văn bằng 2 học buổi tối – T7&CN

Thời gian học Trung cấp Dược văn bằng 2 bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược phải đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy, sẽ có cơ hội tuyện dụng công viên chức theo quy định của bộ Y tế hay đơn giản là ứng tuyển vào các nhà thuốc cần tuyển trình dược viên. Đặc biệt trường cũng đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hay liên thông Đại học Dược hệ chuyên tu nếu học viên có nguyện vọng học cao hơn. Ngoài ra Trường cũng đào tạo ngành Y học cổ truyền tốt với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đầy đủ giúp các học viên có thể tìm hiểu thêm về những kiến thức Đông Y giúp hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Y học.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ trung cấp Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn : Thuốc bắc

Exit mobile version