Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 là con đường ngắn nhất giúp sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ổn định nghề nghiệp trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Phạm vi và điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn bộ Y tế trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, lứa tuổi, vùng miền.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, rõ ràng. Yêu cầu thí sinh đảm bảo có một sức khoẻ tốt để hoàn thành quá trình theo học học tại Trường. Trong trường hợp thí sinh học liên thông lên Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành dự tuyển.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược có gì thay đổi?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể hoàn thành  và đảm nhiệm công việc sau khi ra trường.

Ngoài liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và Bằng được cấp sau khi sinh viên tốt nghiệp liên thông lên Cao đẳng Dược là bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên có thể đi làm ngay sau khi ra trường, nếu muốn học tiếp bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường Đại học Y Dược chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 với học phí tiết kiệm

Sinh viên xét tuyển Cao đẳng Y Dược khi theo ngành liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt trả mức học phí liên thông Cao đẳng Y Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Nhà trường đưa ra mức học phí liên thông Cao đẳng Dược 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên các em, Nhà Trường còn áp dụng thêm rất nhiều chính sách, chế độ như học bổng, miễn giảm học phí tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học liên thông lên Cao đẳng Dược 

Thí sinh có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược  hệ chính quy thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

Nộp Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn

Exit mobile version