Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Hãy ghi nhớ những điều này trước khi cắt da thừa mí mắt

Làm thế nào để chăm sóc “cửa sổ” của mình thật long lanh và trẻ mãi cùng thời gian? Bạn đừng quá lo vì đã có phẫu thuật cắt da thừa mí mắt.

Lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt đẹp là tiền đề cho một ca phẫu thuật thành công

Lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt đẹp là tiền đề cho một ca phẫu thuật thành công

Công việc cắt da thừa mí mắt rất đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng. Đảm bảo đường rạch da trên mi mắt phải chính xác hạn chế tổn thương, xâm lấn cho khách hàng. Do đó theo kinh nghiệm làm đẹp của chị em, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nơi đó hội tụ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Để tạo ra một đôi mắt 2 mí trẻ trung, bác sĩ khéo léo loại bỏ những chi tiết già nua trên mắt. Muốn như vậy, bạn nên dành thời gian tìm kiếm chuyên gia thẩm mỹ uy tín, hàng đầu. Nên quan tâm đến tuổi đời, số năm kinh nghiệm, tỉ lệ các ca phẫu thuật thành công về dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Nên tìm hiểu cặn kẽ phương pháp cắt da thừa mí mắt

Tùy từng trường hợp sụp mí, mỡ bọng mắt, da chùng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp khác nhau. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để giảm thiểu những cơn đau trong quá trình phẫu thuật. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da.

Đồng thời tiến hành lấy mỡ mí mắt để loại bỏ những lượng mỡ thừa trên vùng mắt. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt bác sĩ sẽ tính toán từ trước. Do đó cắt da thừa mí mắt được loại bỏ một phần thích hợp. Tránh tình trạng lấy quá ít hoặc quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của mắt.

Tìm hiểu kinh nghiệm chăm sóc sau cắt da thừa mí mắt

Tìm hiểu kinh nghiệm chăm sóc sau cắt da thừa mí mắt

Tưởng chừng đây là khâu phụ nhưng lại đóng vai trò quan trọng, quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kinh nghiệm chăm sóc sau cắt da thừa mí mắt từ những khách hàng trước đó. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật.

Thời gian đầu, vùng mắt còn yếu bạn nên tích cực chườm lạnh để giảm sưng và đau. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đeo kính râm hoặc dùng kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài. Không nên làm việc quá sức, đọc sách, xem tivi, hút thuốc. Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tái khám định kỳ sau phẫu thuật cắt mí mắt để theo dõi mức độ phục hồi.

Nắm rõ những kinh nghiệm cắt da thừa mí mắt trên đây sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ thẩm mỹ mắt, có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về phương pháp cắt da thừa mí mắt.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin sức khỏe

Exit mobile version