Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Điều kiện bắt buộc phải có khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để có thể phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân thì chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói chung và toàn ngành Y tế nói riêng phải được đẩy mạnh và nâng cao. Không những thế, các tin tức Y Dược cũng cho biết, trong thời gian tới, Điều dưỡng viên nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện thì bắt buộc phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Điều này đỏi hỏi các bạn trẻ theo học Trung cấp Điều dưỡng phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Điều kiện bắt buộc phải có khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Quy chế tuyển sinh liên thông những năm trước đây quy định sinh viên chỉ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên, từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Điều kiện bắt buộc phải có khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường hợp sinh viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành từ Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền (am hiểu các kiến thức sâu rộng về thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Đông y)…thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. .

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

 Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm

Thí sinh có mong muốn và nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Exit mobile version