Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao nhiêu?

Là ngành học đòi hỏi chi phí tốn kém phục vụ quá trình thực hành. Vậy mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mức học phí Cao đẳng Dược như nào là điều mà không ít phụ huynh và thí sinh quan tâm. Để giúp thí sinh yên tâm hơn trong quá trình học tập, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc về “Học phí Cao đẳng Dược năm 2017” như sau:

Học phí của ngành Dược luôn ở mức cao

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi cần trên tay Giấy báo trúng tuyển, vấn đề học phí là nỗi lo lắng của không ít thí sinh. Bởi ngành Dược là ngành nghề đặc thù cần sử dụng tới nhiều loại hóa chất đắt tiền, trang thiết bị thực hành hiện đại…do đó chi phí học tập luôn ở mức rất cao.

Trung bình, học phí đào tạo tại các trường Đại học Y Dược ở mức 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, tương đương với khoảng 12 triệu đồng/năm – số tiền khá lớn so với mặt bằng chung. Đây là một trong những rào cản lớn nhất khiến nhiều thí sinh dù học giỏi nhưng vẫn phải từ bỏ ước mơ của mình vì điều kiện kinh tế không cho phép.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao nhiêu?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có nhiều chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Theo đó, nhà trường áp dụng mức  học phí  Cao đẳng Dược năm 2017 theo đúng quy định chung về đào tạo Cao đẳng Chính quy như sau:

Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học  phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Học bổng  cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập; Học bổng cho sinh viên xuất sắc…để giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Exit mobile version