Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được miễn giảm 100% học phí

Học phí là vấn đề được các bậc phụ huynh và các em học sinh rất quan tâm nhất là khi vừa đầu năm 2017 đã có hàng loạt tin các trường đồng loạt tăng học phí. Điều này gây tâm lý hoang mang cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm.

Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học phí lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, đặc biệt là với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn. Nhằm hỗ trợ việc học tập của thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có các chính sách An sinh – Giáo dục thiết thực cho sinh viên.

Vai trò quan trọng của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm Y học đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Những kết quả xét nghiệm thường vô cùng chính xác, là cơ sở để bác sĩ khẳng định chẩn đoán lâm sàng và đề xuất giải pháp điều trị hợp lý nhất. Hiện nay, có đến 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm.

Nguyên nhân Cao đẳng Xét nghiệm lại có mức học phí cao như vậy?

Theo Tin Y Dược cho biết, Ngành Xét nghiệm là ngành học thu hút rất nhiều các thí sinh theo học vì tính ứng dụng của nó cũng như nhu cầu nguồn nhân lực mà ngành Xét nghiệm Y học đang cần. Tuy nhiên ngành học này lại là ngành học đặc thù, mặc dù không liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh nhưng lại ảnh hưởng gián tiếp đến kết quả chuẩn đoán và kết quả điều trị của Bác sĩ. Chính vì vậy khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ cần phải được thực hành, thực tập rất nhiều để vững chuyên môn cũng như vững kỹ năng tay nghề.

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành sử dụng nhiều máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại để cho sinh viên học thực hành, thực tập. Điều này làm mức học phí ngành Xét nghiệm luôn cao hơn các ngành khác. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu nhưng lại là trở ngại rất lớn cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi theo học ngành Xét nghiệm Y học.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở đâu miễn giảm học phí 100%

Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ngoài là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An sinh – Giáo dục thiết thực.

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội miễn 100% học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại trường. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Giảm 100% học phí năm 2017 cho những Sinh viên có học lực Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đối với những thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% học phí năm 2017.

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.

Những sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài những chính sách trên các sinh viên khi theo học tại trường còn được hỗ trợ vay vốn theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra sinh viên còn được Trung tâm Truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học tập và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các bạn có một công việc cũng như nâng cao được tay nghề ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Xét nghiệm, đảm bảo các điều kiện xét tuyển năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Exit mobile version